Bạn đang tìm kiếm loại kẹo dẻo sữa cơm dừa chuẩn vị béo ngậy vị dừa, thơm ngọt vị sữa? Bạn đã thử qua rất nhiều loại kẹo dẻo cơm dừa mà vẫn không “ưng”? Vậy thì đừng bỏ lỡ món kẹo dẻo sữa cơm dừa đặc biệt nhà Đức Hạnh nhé.

Đi tìm hương vị kẹo cơm sữa dừa truyền thống

Kẹo sữa cơm dừa đã không quá xa lạ với những bạn nghiện đồ ngọt. Thế nhưng để tìm được loại kẹo sữa dừa chuẩn vị thì không phải ai cũng biết. Hầu hết các loại kẹo sữa dừa hiện nay đều được làm bằng đường, hương liệu tạo “mùi dừa”. Bởi vậy mà vị kẹo bị “công nghiệp” hóa, đồng đều không có gì khác biệt với nhau.

Thực tế, loại kẹo dẻo sữa cơm dừa ngon phải được làm từ cơm dừa sáp. Một loại dừa ngon nổi tiếng của huyện Cầu Kè – Trà Vinh. 

Dừa sáp có mùi dày, thơm, mềm xốp chứ không cứng như dừa thường. Kẹo dẻo sữa cơm dừa được làm từ cơm dừa sáp nên có hương thơm đặc trưng, vị ngọt ngậy, thanh mát.

Hiện nay, để thưởng thức kẹo cơm sữa dừa truyền thống chuẩn vị không dễ. Hầu hết các thương hiệu đều sản xuất công nghiệp. Những hương vị tương tự nhau, mang đến dấu ấn nhạt nhòa.

Chỉ còn một số ít những thương hiệu đi lên từ cơ sở sản xuất bánh kẹo truyền thống là giữ nguyên được ưu điểm của kẹo cơm sữa dừa. Và Đức Hạnh là một thương hiệu như vậy.

Kẹo dẻo sữa cơm dừa Đức Hạnh – Chuẩn vị sữa dừa “vạn người mê”

013 1 keo deo sua dua mini

Tiền thân là cơ sở sản xuất bánh kẹo truyền thống với lịch sử hơn 40 năm, Đức Hạnh ra đời để lưu giữ và phát triển tinh hoa bánh kẹo truyền thống. Kẹo dẻo cơm sữa dừa là một trong những sản phẩm tiên phong của công ty.

Kẹo dẻo cơm sữa dừa Đức Hạnh được làm từ dừa sáp tự nhiên được chọn lọc kỹ lưỡng. Dừa sáp phải là trái bánh tẻ, ít nước cơm mềm xốp, thơm đặc trưng. Kết hợp cùng sữa tươi với phương pháp chế biến truyền thống cho hương vị kẹo béo ngậy, thơm ngọt và tươi mát. Ăn một lần là muốn ăn mãi. Thưởng thức kẹo sữa cơm dừa cùng một ly nước hoa quả hoặc kẹo thạch Zai Zai ướp lạnh thì không còn gì tuyệt vời hơn. 

Khách hàng nói gì về kẹo dẻo sữa cơm sữa Đức Hạnh?

598ea4162459df078648

Bạn Ngọc Hân – Hà Nội:

“Lần đầu tiên mình ăn một loại kẹo mà ấn tượng đến vậy. Kẹo thơm đậm mùi dừa, nhân sữa ngọt bùi, ngầy ngậy, vừa ngon vừa thơm, ăn thích lắm. Vỏ kẹo cũng xinh xinh kiểu hơi vintage á, nhìn siêu yêu.”

Bạn Khánh Hằng – Nam Định:

“Dịp tết mẹ em hay mua kẹo này lắm. Mẹ bảo địa chỉ uy tín nên an tâm mua. Chứ mấy loại kẹo sữa dừa bán theo cân, vỏ thì làm y hệt, ăn thì chẳng ra sao. Nhà em ăn kẹo cơm sữa dừa của Đức Hạnh cũng được mấy năm rồi á…”

Bạn Tuyết Mai – Hà Nội:

“Bé nhà mình thích ăn đồ ngọt, bánh kẹo này lắm. Bình thường mình hay mua thạch Zai Zai, nhưng hôm đó sinh nhật bé nên mua thêm kẹo sữa cơm dừa này và mấy loại nữa. Bé thích nhất là cơm sữa dừa này. Mình ăn thấy cũng không bị ngọt quá, hương thơm tự nhiên nên an tâm cho bé ăn.”

 

Kẹo dẻo sữa cơm dừa nhà Đức Hạnh đã chinh phục rất nhiều khách hàng từ Bắc tới Nam. Còn bạn thì sao? Bạn đã thử kẹo dẻo sữa cơm dừa chưa nhỉ? Ghé ngay siêu thị, tạp hóa trên toàn quốc để mua về và thưởng thức nhé.