Trải qua 20 năm hoàn thiện và phát triển, cùng với sự biến động và cạnh tranh khốc liệt của thị trường thực phẩm, kẹo thạch Zai Zai đã trở thành thương hiệu kẹo thạch nổi tiếng, có mặt ở khắp các quầy kệ tại nhiều siêu thị lớn nhỏ trên cả nước. Hãy cùng thực phẩm Đức Hạnh tìm hiểu bí mật đằng sau dây chuyền sản xuất để Zai Zai đạt được những thành tựu này nhé.

Tất cả dây chuyền của kẹo thạch Zai Zai đều được nhập mới 100%. Mỗi dây chuyền sản xuất của từng dòng sản phẩm là sự phối hợp tối ưu các máy móc hiện đại khác nhau. Hệ thống máy móc hiện đại phân khúc này không những tiết kiệm được sức người, sức của mà còn tạo ra được những sản phẩm thực sự chất lượng và nhắm trúng vào thị hiếu của người tiêu dùng.

Tìm hiểu về ngày Giỗ tổ Hùng Vương 1

“Đầu vào an toàn, đầu ra nghiêm ngặt” chính là câu châm ngôn của công ty Đức Hạnh. Sau khi đã đo lường, kiểm tra chất lượng, kẹo thạch ZaiZai được đóng gói và vận chuyển bằng xe chuyên dụng. Có thể nói, từ khâu nhập nguyên liệu đầu vào đến khâu sản xuất, cuối cùng là vận chuyển đều đảm bảo được tính an toàn và vệ sinh thực phẩm.

Ngoài việc đầu tư máy móc để nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng, ZaiZai còn liên tục cho ra đời các loại thạch kẹo với nhiều hương vị trái cây khác nhau. Cho đến nay, thạch ZaiZai đã bao gồm 12 hương vị và thêm phiên bản mới tăng gấp đôi lượng thạch so với quy cách đóng gói ban đầu. Sản phẩm không những là món quà dành cho các bạn nhỏ giúp bé ăn ngon mà còn bổ sung vitamin trẻ hóa làn da cho chị em phụ nữ và tăng cường sức đề kháng cho gia đình mỗi ngày.

Nối tiếp thành công của năm 2021. Năm 2022, Đức Hạnh dự kiến tiếp tục nâng cấp bộ máy sản xuất để mở rộng thị trường trong nước và từng bước tiếp cận thị trường ngoài nước. Trong tương lai gần, kẹo thạch ZaiZai phấn đấu trở thành thương hiệu kẹo thạch Việt Nam đầu tiên đáp ứng đủ các tiêu chuẩn quốc tế để xuất khẩu không chỉ tại Châu Á mà còn vươn sang thị phần Châu Âu. Song song với mục tiêu mở rộng thị trường là việc nghiên cứu để cải tiến bao bì, mẫu mã đồng thời tổ chức thêm các chương trình khuyến mại để tri ân những khách hàng đã tin tưởng sử dụng và ủng hộ sản phẩm.

Những bước đi đúng đắn về việc quyết định đầu tư và nâng cấp dây chuyền sản xuất của ban lãnh đạo công ty đã đem đến sự thành công cho thương hiệu kẹo thạch ZaiZai. Hi vọng, năm 2022, khi dịch bệnh đã được đẩy lùi và nền kinh tế bắt đầu tăng trưởng trở lại, Đức Hạnh nói chung và thạch ZaiZai nói riêng sẽ tiếp tục chinh phục người tiêu dùng bởi chất lượng và hương vị thơm ngon của sản phẩm.