Thực phẩm Đức Hạnh nhận giải Hàng Việt Nam chất lượng cao 2016

Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao tổ chức lễ công bố, trao chứng nhận cho 500 doanh nghiệp đạt danh hiệu HVNCLC do người tiêu dùng bình chọn. 500 Doanh nghiệp được công nhân Hàng Việt Nam chất lượng cao.

 

slider_logo_03

Chương trình điều tra HVNCLC trực tiếp ghi nhận ý kiến tiêu dùng, hộ gia đình và các nhà bán lẻ trên toàn quốc được thực hiên  hàng năm trong 105 ngày điều tra trực tiếp trên hiện trường với số lượng khoảng 20.000 phiếu tại 16 tỉnh thành có mức tiêu dùng cao đối với tất cả các ngành hàng.

Năm 2012 Công ty  chế biến thực phẩm Đức Hạnh   được trao chứng nhận Hàng VNCLC 2012 liên tục trong nhiều năm qua. Để đạt danh hiệu hàng VNCLC các doanh nghiệp phải đáp ứng 3 tiêu chí : Đạt đủ số phiếu do người tiêu dùng bình chọn; Có hồ sơ minh bạch thông tin với người tiêu dùng; Chấp hành tốt chính sách và pháp luật của Nhà nước.

Công ty  chế biến thực phẩm Đức Hạnh  là doanh nghiệp   chuyên sản xuất bánh kẹo tiêu chuẩn hàng đầu  tại Việt Nam. Với dây chuyền sản xuất hiện đại nhất Việt Nam, cùng các chuyên gia  giàu kinh nghiệm và  đội ngũ cán bộ nhân viên nhiệt tình sáng  tạo

 

slider logo 05                     slider logo 07                        slider logo 12slider logo 09