Kẹo Chocolate hạnh nhân là một sản phẩm nổi tiếng của thực phẩm Đức Hạnh. Sản phẩm được chế biến từ những nguồn nguyên liệu hảo hạng với quy trình đạt chuẩn đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Chocolate hạnh nhân chắc chắn sẽ mang đến một cảm giác hoàn toàn mới mẻ khi thưởng thức chocolate, khiến bạn cảm thấy thích thú và muốn dùng nhiều hơn nữa mỗi khi ăn. Cùng nghe review về loại kẹo này nhé:

Cho Cuộc Sống Thêm Ngọt Ngào

Anh Chiến Đỗ-Bồng Lạng chia sẻ:

Chocolate hạnh nhân không chỉ là món quà yêu thích của trẻ nhỏ mà ngay cả người lớn hay những người không thích ăn đồ ngọt như mình cũng khó có thể cưỡng lại được.”

 

Chị Nguyễn Thùy Trang chia sẻ:

“Chị thích ăn chocolate lắm. Đi siêu thị nhìn thấy Chocolate hạnh nhân của Đức Hạnh nên mua về ăn thử thôi nhưng mà cũng ngon phết. Giá cả cũng phải chăng, mọi người nên ăn thử nha.”

 

Bạn Linh Nguyễn-Hà Nội chia sẻ:

“Thấy chị em trong công ty có mua Chocolate hạnh nhân của Đức Hạnh và khen ngon nên mình cũng mua về cho bé nhà ăn thử. Con bé nhà mình khen ngon còn bảo lần sau mua thêm cho bé nữa.”

 

Cảm ơn người tiêu dùng đã ủng hộ Đức Hạnh trên chặng đường dài, mỗi review của các bạn là sức mạnh tinh thần to lớn, là niềm động đã giúp Đức Hạnh vượt qua nhiều khó khăn để làm ra những sản phẩm kẹo tuyệt vời. Đức Hạnh luôn mong muốn đồng hành cùng các bạn trong tương lai cùng các sản phẩm mới của công ty.