Các sản phẩm của Đức Hạnh không chỉ chiếm được lòng yêu thích của người tiêu dùng trong thời điểm hiện nay mà đã trở thành người đồng hành cùng tuổi thơ của rất nhiều người Việt. Chắc hẳn khách hàng chẳng ai còn lạ lẫm với kẹo dẻo Bắp Việt, vậy điều gì khiến kẹo dẻo Bắp Việt trở thành một dấu ấn trong lòng của người Việt đến vậy?

Hương vị tuổi thơ

Artboard 2@4x

Kẹo dẻo Bắp Việt là sản phẩm có mặt trên thị trường Việt Nam đã từ rất lâu về trước. Có thể nói, đây là sản phẩm được ưa thích của mọi lứa tuổi từ già đến trẻ. Kẹo mang hương vị ngọt dịu của ngô non mang lại cảm giác thoải mái khi thưởng thức, gợi về không gian đồng quê thơm ngát hương bắp non. Từ xưa đến nay, kẹo dẻo Bắp Việt là sản phẩm không thể thiếu trên bàn trà của mỗi gia đình, mỗi dịp Tết đến xuân về, nhà nhà chúc Tết nhau, bên trong mỗi gói quà đều có sản phẩm kẹo dẻo Bắp Việt được đóng gói công phu, trang trọng gửi gắm lời chúc bình an, hạnh phúc đến người thân, họ hàng.

Lời chia sẻ của khách hàng về kẹo dẻo Bắp Việt

z791300588314 21a8c85375502177718e98be38d36bf4

Bác Trần Thu Yến – Hà Nội

“ Gia đình bác chọn lựa kẹo dẻo Bắp Việt thứ nhất là vì hương vị thơm ngon và điều quan trọng thứ hai là đây của sản phẩm của Công ty Đức Hạnh. Ai thì cũng biết các sản phẩm của Công ty đều được sản xuất đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm nên bác tin tưởng và lựa chọn làm món ăn vặt cho con cháu trong nhà.”

 

Anh Chu Hồng Phong – Hà Nội

“ Năm nay mình 26 tuổi rồi nhưng có lẽ chưa Tết năm nào là nhà mình không có kẹo dẻo Bắp Việt để làm quà tặng cũng như tiếp khách. Lý do mà gia đình mình yêu thích sản phẩm này chắc có lẽ do hương vị đặc biệt, mình cũng từng ăn nhiều loại kẹo dẻo bắp khác nhưng hương vị đều không được thơm ngon như của Đức Hạnh.”

 

Anh Trần Long Trường – Hải Phòng

“ Thực ra đối với mình kẹo dẻo Bắp Việt đã trở thành truyền thống của gia đình rồi. Chẳng cần dịp Tết mà lúc nào trong nhà mình cũng có sẵn vài túi kẹo dẻo Bắp Việt trong tủ. Không cần ăn kẹo mà mùi thơm cũng thoang thoảng, dễ chịu lắm.”

Không phải tự nhiên mà kẹo dẻo Bắp Việt lại được khách hàng ưu ái sử dụng lâu đến vậy. Trong tương lai, không chỉ có kẹo dẻo Bắp Việt mà tất cả những sản phẩm khác của Thực phẩm Đức Hạnh sẽ đều trở thành dấu ấn đẹp trong lòng mỗi người tiêu dùng.