Siêu phẩm mùa hè, Zai Zai chính thức ra mắt Thạch Kem Zai Zai – ăn ngon mát, uống giải khát

dá

Được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn Kẹo Thạch Zai Zai trong thời gian vừa qua, Đức Hạnh đã sáng tạo và nghiên cứu để ra mắt sản phẩm Thạch Kem Zai Zai mới đánh bay cái nóng mùa hè này.

Thạch Kem Zai Zai được sản xuất từ trái cây chín thơm ngon và được đóng gói dưới dạng túi rất tiện lợi khi mang đi chơi. Một đặc điểm vô cùng độc đáo của sản phẩm này đó là khi để ở nhiệt độ bình thường hoặc ngăn mát sẽ là nước uống trái cây giải khát thơm ngon và khi để ở ngăn đá sẽ biến thành cây kem tuyệt vời để thưởng thức trong những ngày hè oi ả. 

ccc

Thạch Kem Zai Zai có 6 hương vị tha hồ cho các bạn lựa chọn: đào, cam, táo, khoai môn, xoài và dâu, không chỉ giúp xua tan căng thẳng mệt mỏi ngày hè mà còn bổ sung nhiều vitamin tốt cho sức khỏe như Vitamin A, C, E,…

Còn gì tuyệt vời hơn, khi được thưởng thức Thạch Kem Zai Zai 2 trong 1 giữa thời tiết nóng nực như này nhỉ. Thạch Kem Zai Zai đã có mặt tại VinMart, Tops Markets, Mường Thanh,…và các cửa hàng bán lẻ trên cả nước, nhanh tay lên các bạn ơi!