Với mong muốn mang đến những sản phẩm bánh kẹo Việt Nam chất lượng cao, kẹo thạch Zai Zai cũng như Đức Hạnh luôn không ngừng nghiên cứu tạo nên những hương vị mới có chất lượng tuyệt vời nhất. Tháng 8 này, Kẹo thạch Zai Zai sẽ cho ra mắt những vị kẹo thạch hoàn toàn mới mang hương vị thơm ngon, chuẩn thạch trái cây tự nhiên. Cùng chờ đón và khám phá điều bất ngờ gì có trong những vị thạch mới này nhé.

Gia đình Zai Zai thêm thành viên mới

Là một fan cứng của Zai Zai thì chắc hẳn bạn sẽ không còn xa lạ với những thành viên đáng yêu nhà Zai Zai. Đó là Cam Tinh Nghịch, Xoài Thông Thái, Dứa Điệu Đà. Khoai Môn Đáng Yêu, Táo Dũng Mãnh và bạn Dâu Nhút Nhát. Sáu thành viên nhà Zai Zai đã cùng nhau trải qua gần 2 năm nay với bao vui buồn, bao kỷ niệm đáng nhớ. Bằng sự đáng yêu siêu cấp mà sáu bạn nhỏ nhà Zai Zai đã nhận được thật nhiều tình yêu mến của các bé, các anh chị và nhiều cô dì, chú bác…

Tháng 9 này, Zai Zai sẽ chuẩn bị đón thêm 6 bạn nhỏ tinh nghịch mà cực kỳ tài năng. Đó là Chanh Leo Hoạt Bát, Dưa Gang Năng Nổ, Đào Tinh Anh, Việt Quất Hăng Hái, Nho Lanh Lợi và Me Hài Hước. Các bạn nhỏ nhà Zai Zai không chỉ đáng yêu mà còn sở hữu rất nhiều năng khiếu nổi bật. Đừng quên theo dõi chúng mình ở Fanpage để khám phá và giao lưu cùng các thành viên nhà Zai Zai nhé. 

poster zaizai HVM

Hành trình dài sẽ còn tiếp diễn…

Là một trong những sản phẩm tiên phong và gặt hái được nhiều thành công của Đức Hạnh, hành trình của kẹo thạch Zai Zai và nhiều loại bánh kẹo thơm ngon sẽ còn tiếp diễn và ngày càng khởi sắc. Bởi Đức Hạnh luôn không ngừng nỗ lực, cố gắng để thực hiện ước mơ khẳng định tên tuổi bánh kẹo Việt ngay trên thị trường nội địa và vươn ra tầm quốc tế.

Để biến ước mơ này trở thành sự thật, chắc chắn đó sẽ là một hành trình lâu bền với nhiều khó khăn. Trong chuyến hành trình đó, Đức Hạnh không thể thiếu sự ủng hộ, giúp sức về tinh thần của bạn – những khách hàng đáng quý. Từng dòng feedback dù tích cực hay còn nhiều băn khoăn luôn là động lực để Đức Hạnh cố gắng, cải tiến từng ngày.

Vì vậy, là người Việt Nam, hãy cùng nhau ủng hộ thương hiệu Việt chất lượng cao để mang đến những sản phẩm ngày càng tốt đến tay người tin dùng. Và đừng quên gửi cho Đức Hạnh cùng gia đình Zai Zai những feedback chân thành của bạn tại địa chỉ này nhé: Kẹo Thạch Zai Zai Nhai Là Thích.

Thực phẩm Đức Hạnh – Cho cuộc sống thêm ngọt ngào