Ấm lòng với món quà ý nghĩa của kẹo thạch Zai Zai tới trẻ em vùng dịch

undefined

Ngày 22/6 vừa qua, nhận được lời kêu gọi của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc cùng Ban Biên tập Báo tuổi trẻ Thủ đô, kẹo thạch Zai Zai đã tích cực tham gia chương trình “Chung tay góp sức chống dịch” gửi tặng tới các em nhỏ huyện Yên Dũng (Bắc Giang) những phần quà nhỏ nhưng mang ý nghĩa lớn.

 

Tình hình bùng phát dịch bệnh ở tỉnh Bắc Giang đã dần tới nhiều hậu quả và gây ra khó khăn lớn đối với người dân địa phương. Trong đợt dịch bùng phát, có rất nhiều trường hợp là F1, F2 phải thực hiện cách ly, trong đó có hơn 4000 trẻ em.

undefined

Hưởng ứng chương trình “Chung tay góp sức chống dịch”, kẹo thạch Zai Zai đã ủng hộ tới các em nhỏ huyện Yên Dũng (tỉnh Bắc Giang) 20 thùng thạch Zai Zai. Lòng hảo tâm của nhãn hàng phần nào đã đem lại niềm vui, niềm hạnh phúc và sự lạc quan tới trẻ em đang phải từng ngày chống chọi với bệnh dịch hiểm nguy.

 

Món quà gửi tới các em tuy không lớn nhưng đã thể hiện sự quan tâm sâu sắc của doanh nghiệp tới người dân địa phương đang chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh. Bên cạnh đó, kẹo thạch Zai Zai nói riêng và Công ty Thực phẩm Đức Hạnh nói chung cũng quyết tâm giữ vững tinh thần đồng hành cùng người dân trong hành trình chống dịch, quyết tâm bảo vệ đồng bào kể cả những lúc khó khăn nhất.

Trích nguồn – báo Tuổi trẻ thủ đô: https://tuoitrethudo.com.vn/trao-tang-170-balo-millo-va-20-thung-thach-zai-zai-cho-hoc-sinh-khu-cach-ly-168145.html?fbclid=IwAR3g_9WAzOHfc8Vvy3vCGt_Ss2QnAkSwjgYnxQ2844-U3OyGEIKK-3oJ3w4