Với sứ mệnh Cho cuộc sống thêm ngọt ngào, Zai Zai tiếp tục cho lên kệ sản phẩm kẹo Aero trong danh mục sản phẩm kẹo socola đa dạng của mình. Với hương vị socola ngọt ngào và bao bì bắt mắt, Aero chắc chắn sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm về vị giác đầy thú vị.

Areo kẹo

Chị Hoàng Thị Loan – Hà Nội chia sẻ:

Kẹo socola Aero của Đức Hạnh có vị ngọt, thơm mùi sữa bên trong lại còn có nhân kem rất ngon. Đây là món ăn vặt khoái khẩu của mấy đứa trẻ nhà chị nên lần nào đi siêu thị mấy đứa cũng xin mẹ mua kẹo”.

 

Chị Phương Chi – Hà Nội chia sẻ:

“Kẹo socola của Đức Hạnh thì nổi tiếng từ lâu rồi nên chị sẽ nhận xét một chút về bao bì sản phẩm. Hôm chị đi siêu thị thì bị thu hút bởi bao bì của sản phẩm. Màu trắng kết hợp với màu tím nhìn rất bắt mắt và sang. Chị nghĩ mấy ngày lễ Tết mua kẹo về để trang trí thì cũng rất đẹp”.

 

Chị Phương Nhung – Hà Nội chia sẻ:

“Chị đi ra quán tạp hóa gần nhà được bà chủ giới thiệu loại kẹo mới ngon lắm nên chị mua thử. Và đúng thật, cả nhà chị đều thích hương vị của loại kẹo socola này: thơm ngọt, nhân kem rất ngon. Đặc biệt là mấy bé nhà chị rất thích kẹo này”.

 

Mỗi lời động viên của khách hàng đã tạo động lực to lớn cho sự phát triển của Công ty Thực phẩm Đức Hạnh. Một lần nữa xin cảm ơn người tiêu dùng đã ủng hộ Đức Hạnh trên chặng đường dài, cảm ơn sức mạnh tinh thần to lớn đã giúp Đức Hạnh vượt qua nhiều khó khăn để làm ra những sản phẩm kẹo tuyệt vời.