Ngày 04/03 vừa qua báo mạng điện tử Tiền Phong đã có những lời nhận xét đầy động lực phát triển cho kẹo thạch Zai Zai trong thời điểm khó khăn.

Kẹo thạch zai zai: Thành công nhờ sự khác biệt (tienphong.vn)

 

Trong thời kỳ dịch bệnh COVID-19 bùng phát, kẹo thạch Zai Zai là sản phẩm đã mang lại cho người tiêu dùng rất nhiều nguồn năng lượng tích cực, đồng hành cùng người dân trong hoàn cảnh khó khăn. Giữa cơn bão dịch bệnh, Zai Zai vẫn giữ vững sơ tâm, đặt sức khỏe của người tiêu dùng lên hàng đầu và chia sẻ đến khách hàng nhiều thông tin hữu ích trong mùa dịch từ các tip bảo vệ sức khỏe gia đình đến những video âm nhạc ý nghĩa, cổ vũ tinh thân cho người dân trên fanpage “Kẹo thạch Zai Zai nhai là thích” cùng website chính thức của công ty.

 

Nhờ cái “tâm”, cái “đức” khi nghiên cứu và sản xuất sản phẩm, kẹo thạch Zai Zai đã trở thành niềm tự hào của Công ty Thực phẩm Đức Hạnh và là cả niềm yêu thích của trẻ em Việt Nam. Đến thời điểm hiện tại, sự thành công của Zai Zai không chỉ còn là sự may mắn mà là cả nỗ lực, tâm huyết của cả đội ngũ cán bộ, nhân viên, công nhân của Đức Hạnh. Với sự đi đầu trong ngành bánh kẹo Việt Nam, Công ty Đức Hạnh sẽ thay đổi được nhận thức đối với nhiều thương hiệu về việc nâng cao chất lượng sản phẩm

 

Công ty Thực phẩm Đức Hạnh xin được cảm ơn những lời nhận xét quý giá của Báo Tiền Phong và xin lấy đó làm động lực phát triển cho hiện tại và cả tương lai.