“Cho cuộc sống thêm ngọt ngào” là mục tiêu nghiên cứu và phát triển của công ty Thực phẩm Đức Hạnh. Với sứ mệnh này, công ty đã không ngừng cho ra đời những sản phẩm kẹo mang hương vị thơm ngọt say đắm lòng người.

FotoJet 8

Trong kho tàng kẹo Đức Hạnh, Coconut milk là một trong những sản phẩm tiêu biểu cho sứ mệnh này. Kẹo sữa dừa thuộc nhóm kẹo cứng được sản xuất từ hai thành phần chính là nước cốt dừa và sữa. Nhờ hai thành phần chính mà hương vị của kẹo thơm dịu nhẹ mùi dừa non và ngậy béo của sữa khiến người tiêu dùng không thể nào cưỡng lại được.

 

Không chỉ an toàn về chất lượng, sản phẩm của Đức Hạnh còn được chỉn chu trong từng khâu thiết kế bao bì, đóng gói. Từng chiếc kẹo được đóng gói trong túi zip, có thể dễ dàng bảo quản khi chưa dùng hết, hạn chế sự xâm nhập của côn trùng, vi khuẩn, bảo vệ tối đa cho sức khỏe của người sử dụng.

 

Để từng chiếc kẹo sữa dừa tuyệt vời này dễ dàng đến tay người tiêu dùng, Đức Hạnh đã mở rộng hệ thống phân phối đến các siêu thị lớn như: GO, Co.op Mart, Vinmart, Lotte Mart, AEON… và các cửa hàng bán lẻ trên cả nước.

 

Thật hạnh phúc khi những chiếc kẹo mang bao tâm huyết của từng nhân viên Đức Hạnh được đến tận tay và nhận được tình cảm yêu thương, sự ủng hộ của người tiêu dùng. Công ty Thực phẩm Đức Hạnh sẽ quyết tâm hơn nữa trên con đường thực hiện sứ mệnh “cho cuộc sống thêm ngọt ngào”.