Công ty Chế biến Thực phẩm Đức Hạnh diễn tập phương án phòng cháy chữa cháy

Hàng năm, có vô số các vụ cháy xảy ra ở các công xưởng, nhà máy gây thiệt hại to lớn về người và tài sản. Nhận thấy được sự nguy hiểm của cháy nổ, Công ty TNHH Đức Hạnh thường xuyên tổ chức các buổi tập huấn, diễn tập để nâng cao kiến thức và kỹ năng cho công nhân viên khi có bất cứ tình huống xấu xảy ra.

Thời gian vừa qua, Thực phẩm Đức Hạnh đã tổ chức buổi diễn tập công tác chữa cháy, cứu hộ, cứu nạn cho nhân viên ngay tại sân của công ty thuộc xã An Khánh, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội. Mục đích của buổi diễn tập là bổ sung kiến thức cho nhân viên công ty về công tác phòng cháy chữa cháy và hướng dẫn cách sử dụng các dụng cụ cứu hộ, cứu nạn.

Tại buổi diễn tập, toàn bộ công nhân viên được trang bị đầy đủ đồ bảo hộ và dụng cụ chữa cháy như: quần áo bảo hộ, khẩu trang, mũ nón, găng tay, bình xịt cứu hỏa,… Bước đầu tiên, nhân viên được công an huyện Hoài Đức cung cấp các thông tin , quy định trong phòng cháy, chữa cháy để đảm bảo an toàn cho buổi tập và nâng cao ý thức của công nhân để tránh các tai nạn lao động đáng tiếc xảy ra. Sau khi nắm vững các lý thuyết, nhân viên công ty được tổ chức tập huấn về cách dùng các dụng cụ chữa cháy để giải quyết tình huống giả định được đặt ra.

Hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và ngoài trời
Cuộc diễn tập diễn ra thành công tốt đẹp, đảm bảo an toàn cho người cùng các trang thiết bị. Qua đó, nhằm nâng cao ý thức về công tác phòng cháy, chữa cháy và tìm kiếm cứu nạn, cứu hộ đối với cán bộ, công nhân viên Công ty; đồng thời tăng cường khả năng thường trực, phối hợp giữa các lực lượng, sẵn sàng ứng phó, xử lý với các tình huống nhằm hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại về người và tài sản khi có sự cố cháy, nổ xảy ra.