Làm thế nào để Đức Hạnh sản xuất ra những sản phẩm chất lượng, an toàn và đảm bảo sự thơm ngon, hấp dẫn? Đó là nhờ quy trình sản xuất tiên tiến, hiện đại với những máy móc và công nghệ hàng đầu. Cụ thể, cùng Đức Hạnh khám phá điểm nổi bật trong quy trình sản xuất ngay sau đây nhé. 

Quy trình sản xuất bánh kẹo tại Đức Hạnh

https://www.facebook.com/watch/?v=338790227434168

Được biết là thương hiệu bánh kẹo được người tiêu dùng yêu thích trong nhiều năm liền, Đức Hạnh không chỉ tự hào với nguồn gốc, xuất xứ và bảng thành phần bánh kẹo sạch mà còn tự hào bởi quy trình sản xuất hiện đại bậc nhất phân khúc. 

Hiện nay, Đức Hạnh sở hữu quy trình sản xuất hiện đại, khép kín, vô trùng – đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Mọi cán bộ, nhân viên ra vào nhà máy đều được trang bị đồ bảo hộ và tự ý thức, vệ sinh sạch sẽ trước và sau khi ra vào khu chế biến. 

Đặc biệt, Công ty TNHH Chế biến thực phẩm Đức Hạnh được đánh giá cao nhờ hệ thống máy móc thiết bị hiện đại bậc nhất phân khúc. Toàn bộ máy móc thiết bị của Đức Hạnh được trang bị mới 100%, mỗi dây chuyền sản xuất của từng dòng sản phẩm là một sự phối hợp tối ưu các máy móc hiện đại có xuất xứ từ nhiều nước khác nhau. Sau khi đo lường, kiểm tra chất lượng, bánh kẹo được đóng gói và vận chuyển bằng xe chuyên dụng. Từ khâu sản xuất đến vận chuyển đều đảm bảo tính an toàn và vệ sinh.

Không ngừng đầu tư cập nhật công nghệ mới

Điểm đặc biệt trong quy trình sản xuất của Đức Hạnh là không bao giờ dập khuôn, máy móc. Trái lại, công ty luôn chú trọng cập nhật công nghệ mới, ứng dụng máy móc tiên tiến cũng như nghiên cứu để cho ra đời những sản phẩm mới chất lượng đảm bảo nhu cầu của người tiêu dùng.

Từ năm 2015, Công ty đã đầu tư 1 dây chuyền sản xuất công nghệ Châu Âu trị giá 3 tỷ VND, công suất 10 tấn/ ngày và 1 dây chuyền sản xuất của Đức trị giá 2,5 tỷ VND công suất 5 tấn/ ngày. Trong thời gian tới, Công ty cũng có dự kiến chuyển đổi sang dây chuyền sản xuất kẹo Chocolate của Malaysia, Trung Quốc và Châu Âu để đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. 

Định hướng giai đoạn tiếp theo của Đức Hạnh là liên tục cho ra đời nhiều sản phẩm chất lượng giúp bé ăn ngon, đẹp da đẹp dáng, bổ sung vitamin giúp trẻ hóa làn da, tăng cường sức đề kháng cho gia đình mỗi ngày… Nhằm đa dạng hóa giúp người tiêu dùng có nhiều lựa chọn sữa chua tốt cho sức khỏe dành cho cả gia đình.

banner website

Mới đây, Đức Hạnh đã cho ra mắt thêm 6 hương vị mới của Kẹo thạch Zai Zai là đào, việt quất, nho, me, dưa gang và chanh leo cùng nhiều sản phẩm mới đã nhận được những phản hồi tích cực của khác hàng. Trong thời gian tới, Đức Hạnh sẽ tiếp tục ứng dụng các công nghệ, dây chuyền mới để mang đến những sản phẩm tốt hơn nữa cho người dùng!