Kẹo Bắp – Món quà “đặc sản” của tuổi thơ

Thị trường bánh kẹo Việt Nam đang trong quá trình hội nhập, vì thế xuất hiện vô số các loại bánh kẹo với đủ hương vị, mẫu mã. Nhưng với những thế hệ 9x đổ về trước, có lẽ Kẹo bắp (kẹo ngô) là món ăn mang dấu ấn tuổi thơ nhất, là món kẹo “thần thánh” mà đứa trẻ nào cũng ao ước. 

Kẹo bắp không phải món ăn xa xỉ phẩm, với thiết kế đơn giản và được bầy bán từ chợ nhỏ đến siêu thị lớn. Kẹo bắp với đặc trưng là hình bắp ngô nhỏ xinh, vàng tươi, khi cắn thấy dẻo dẻo, thơm thơm mùi ngô từng có sức hấp dẫn khó tả.

z791300588314 21a8c85375502177718e98be38d36bf4

 

Sau khoảng thời gian lâu dài luôn xuất hiện trên đĩa bánh kẹo mời nhau ngày Tết, kẹo bắp đã trở thành thương hiệu để khi nhìn thấy chúng ta biết ngay “không khi Tết đây mà”. Nhưng với trẻ em ngày nay, kẹo bắp cũng là 1 trong những lựa chọn ăn vặt tuyệt vời, bởi hương vị thơm ngon và hình dạng dễ liên tưởng.

Chính vì thế, Thực phẩm Đức Hạnh cũng đã và đang cung cấp loại Kẹo bắp này, hương vị hấp dẫn mang tới cho người thưởng thức, đặc biệt là trẻ nhỏ hương vị thanh mát cùng vị ngọt dịu nhẹ nơi đầu lưỡi.

004 keo deo bap viet

Sản phẩm không chứa chất bảo quản, an toàn khi sử dụng. Kẹo dẻo bắp Việt được sản xuất trên quy trình công nghệ tiên tiến, đóng gói hiện đại, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Sản phẩm đóng theo từng viên bắp nhỏ, đẹp mắt, tiện sử dụng. Đặc biệt, Kẹo Bắp Đức Hạnh đã được kiểm định chất lượng tại Việt Nam, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Cùng đến các siêu thị lớn mua sắm và xách vài túi Kẹo bắp Đức Hạnh về nhâm nhi ôn kỷ niệm nhé! Chúc các bạn ngon miệng!