Cà phê từ lâu đã trở thành tinh hoa của ẩm thực Việt, là văn hóa của mọi miền trên cả nước. Với tinh thần để những hạt cà phê được trở thành niềm yêu thích của tất cả người dân Việt Nam, Thực phẩm Đức Hạnh đã cho ra đời sản phẩm kẹo cà phê sữa cafemico mang đậm hơi thở của dải đất hình chữ S

Cafe mico

Đối với người Việt, cà phê ngon không phải ở trong những hàng quán sang trọng, những thương hiệu mang về từ nước ngoài mà chỉ đơn giản là chút cà phê phin hòa cùng sữa đặc để ngồi nhâm nhi cùng bè bạn sớm chiều. Một tách cà phê, một đĩa hướng dương dần dần mà trở thành một nét đẹp văn hóa khiến những khách nước ngoài đến Việt Nam du lịch cũng phải trải nghiệm một lần cảm giác uống cà phê ngắm những đoàn tàu chạy qua nơi phố cổ Hà Nội.

 

Kế thừa văn hóa cà phê của dân tộc, kẹo cafemico mang hương nồng nàn của hạt cà phê nguyên chất hòa quyện cùng vị sữa béo ngậy mang lại cho người tiêu dùng cảm giác thư giãn bỏ quên đi những gánh nặng đời thường.Chính giá trị tinh thần đó đã khiến kẹo cafemico từ lâu trở thành một món quà không thể thiếu trong những dịp lễ tết của nhiều gia đình Việt Nam.

 

Thực phẩm Đức Hạnh cảm thấy vô cùng tự hào với nét đẹp truyền thống lâu đời đẹp mà giản dị của dân tộc Việt và cũng thấy tự hào với bản thân vì đã góp phần giúp cho văn hóa ẩm thực dân tộc đến với nhiều người hơn.