Kẹo dẻo gừng Gingnica – Cho Cuộc Sống Thêm Ngọt Ngào

Thực phẩm Đức Hạnh trong suốt quá trình xây dựng và phát triển luôn đặt cho mình một sứ mệnh bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu. Vì vậy mà trong kho tàng bánh kẹo Đức Hạnh không thiếu những sản phẩm vừa ngon về hương vị vừa đảm bảo chất lượng sức khỏe cho con người. 

z2584177820072 4bed521b5e7658a16f115365b9f2e085

Kẹo gừng Gingnica là một sản phẩm trong chuỗi kẹo dẻo của Đức Hạnh bên cạnh là một món ăn vặt còn mang lại nhiều công dụng khiến khách hàng phải tấm tắc khen ngợi

Bác Nguyễn Thị Minh Thu:” Bác là người không ưa thích các sản phẩm ăn vặt vì có rất nhiều đường không tốt cho sức khỏe nhưng kẹo dẻo gừng Đức Hạnh là ngoại lệ. Vì bác cùng lớn tuổi nên hay gặp nhiều vấn đề như tụt huyết áp nên mỗi khi đi xa trong túi bác luôn luôn có vài chiếc kẹo gừng để giúp lấy lại năng lượng. Điều quan trọng nhất là loại kẹo này có nguồn gốc và nguyên liệu an toàn nên bác cũng yên tâm sử dụng.”

 

Chị Trần Tuyết Mai:” Do công việc làm ăn ở xa và phải di chuyển nhiều, chị cũng hay bị say xe nên không thể nào thiếu những chiếc kẹo gừng Gingnica. Chúng thật sự là cứu tinh của chị đó, vài chiếc kẹo thôi mà giảm ngay được cơn buồn nôn say xe của chị rồi, thật sự là rất hữu dụng. Mọi người hay bị say xe có thể sử dụng nhé, đây thực sự là một tip hay.”

 

Chị Vũ Thị Huyền:” Kẹo gừng Gingnica có vị hơi cay nhẹ của gừng hòa cùng vị ngọt dịu của mật ong rất dễ ăn. Trước đây, mình có thử nhiều loại kẹo gừng khác nhau rồi nhưng loại thì cay quá không ăn nổi, loại thì nhiều đường quá không hợp khẩu vị của mình. Mới gầy đây thì mình biết đến kẹo dẻo gừng Đức Hạnh và mình quyết định sẽ dừng lại ở loại kẹo tuyệt vời này”

 

Kẹo dẻo gừng Gingnica không đơn giản chỉ là một món ăn vặt mà còn mang rất nhiều công dụng tuyệt vời được khách hàng ở nhiều lứa tuổi ưa thích và sử dụng. Sản phẩm có nguyên liệu hoàn toàn thiên nhiên, không chất bảo quản và các chất phụ gia có hại cho sức khỏe.