Review kẹo dẻo Lưu ly – Thơm ngon, hấp dẫn khó cưỡng

Đến hẹn lại lên chuyên mục “Góc Review” nhà Đức Hạnh lại cập bến để cung cấp tới các bạn những review siêu chân thực về sản phẩm siêu mới: Kẹo dẻo Lưu Ly. Không chỉ xinh đẹp, lung linh như viên ngọc mà em này còn có hương vị vô cùng hấp dẫn. Cụ thể thế nào thì mời bạn cũng theo dõi nhé.

Bao bì thu hút từ ánh nhìn đầu tiên

z791300575972 dce094e2b541c6c40e4e893c2e2dbd2d

Phải nói là mình thích bao bì của kẹo dẹo Lưu Ly nhất chỉ sau kẹo thạch Zai Zai thôi. Bao bì của em này là kiểu trong suốt với thiết kế hơi hơi vintage. Nhìn qua là thấy ngay viên kẹo trong trong, tròn tròn bên trong, ưng mắt lắm. Mà vỏ kẹo nhìn hơi cổ điển như kiểu bao bì kẹo ngày xưa ý. Bạn nào team 8x, 9x mà nhìn em này là hoài niệm lắm đó nha.

Mình có xem qua thì trên bao bì ghi khá đầy đủ các thông tin cần thiết như thành phần, ngày sản xuất đến hạn sử dụng… Bình thường mình không quan tâm nhiều lắm đến các thông tin này nhưng gia đình bạn nào có trẻ nhỏ và cho bé ăn thì chú đến các thông số về lượng đường và màu, hương liệu thực phẩm nhé. Theo mình biết thì kẹo dẻo Lưu Ly có lượng đường ở trong mức cho phép và không sử dụng chất tạo màu hay hương liệu. Vì vậy mà cá nhân mình vẫn rất yên tâm khi cho các bé ở nhà cùng ăn. Bạn nào quan tâm có thể đọc thêm tại website của công ty để hiểu rõ hơn nhé.

Link đây này: https://thucphamduchanh.com/sp/keo-deo/

Hương vị trái cây tươi ngon mê đắm 

Em kẹo dẻo Lưu Ly này có dạng trong suốt mới đầu nhìn như viên thạch tròn tròn, yêu lắm. Nhưng ăn thì sẽ thấy khác ngay. Ở giữa có nhân màu hồng, cam, vàng, trắng, xanh… Tương ứng với các vị trái cây như dâu, cam, dừa, trà xanh… Khi ăn bạn sẽ thấy những hương vị này rất “thật” với vị ngọt trái cây tự nhiên. Kẹo không bị ngọt quá mà ăn xong cũng không bị lợ lợ miệng như mấy loại dùng đường hóa học. Nói chung là ăn rất “chim ưng” nha.

Một lần nữa phải khen thêm em kẹo này vì xinh đẹp quá mức quy định. Nhất là viên kẹo có nhân màu hồng ý. Nhìn xa như màu cánh hoa đào giữa viên kẹo thạch trong trong. Ngon miệng mà còn đẹp mắt nữa. Mình thích quá nên có bóc kẹo, thả cùng thạch Zai Zai ăn kèm chè, sữa chua hay làm cốc nước chanh cũng ngon. Lại còn tha hồ sống ảo nữa cơ. Điểm 10 cho chất lượng là đây chứ mong gì hơn nữa.

 

Mua kẹo dẻo Lưu Ly ở đâu?

bad1b411345ecf00964f

Túi kẹo này mình mua hôm đi Big C, thấy gần quầy kẹo thạch Zai Zai mà cùng nhà Đức Hạnh nên “hốt” luôn. Bạn nào muốn mua em này thì có thể qua Big C, Vinmart, Coopmart, Lottemart, … Và các đại lý lớn nhỏ trên toàn quốc nhé. Giá cực mềm cho một em kẹo vừa xinh vừa ngon như thế này.

À, gần đây mình thấy không ít trường hợp nhái kẹo thạch Zai Zai và một số sản phẩm nhà Đức Hạnh. Những sản phẩm nhái này không chỉ không ngon mà còn không đảm bảo chất lượng, độ an toàn nữa. Vì vậy mà mọi người hãy chọn mua ở địa chỉ uy tín, nhận biết đúng nhãn mác nhà Đức Hạnh nhé.