Kẹo dẻo trà xanh Matasoca có gì mà hot đến vậy?

Sản phẩm kẹo dẻo trà xanh Matasoca là một trong những sản phẩm được yêu thích của Thực phẩm Đức Hạnh mang đặc trưng của lá trà Nhật Bản. Ra mắt trên thị trường được một thời gian, kẹo dẻo Matasoca đã có được sự yêu thích của rất nhiều người tiêu dùng.

keo dẻo matchaa

Sản phẩm được công ty Đức Hạnh sản xuất từ những lá trà xanh tươi non nhập khẩu hoàn toàn từ xứ sở  hoa anh đào. Nguyên liệu sạch được đưa đến dây chuyền sản xuất bậc nhất của Đức Hạnh hòa cùng cái tâm của những công nhân đã tạo ra từng chiếc kẹo dẻo Matasoca độc nhất vô nhị trên thị trường bánh kẹo Việt Nam.

Matasoca mềm mại hòa quyện cùng hương matcha thơm nồng nàn quyến luyến đê mê khi thưởng thức. Chẳng ai có thể phủ nhận được nhiều công dụng tuyệt vời của trà xanh đối với sức khỏe của con người từ tăng cường trí nhớ, diệt khuẩn đến phòng chống ung thư. Tất cả được gói gọn trong những chiếc kẹo nhỏ bé xanh biếc Matasoca.

 

Sản phẩm an toàn nhiều lợi ích tuyệt vời có lẽ là câu trả lời cho lý do mà kẹo dẻo trà xanh Matasoca được yêu thích đến như vậy