Nhắc đến những hương vị bánh kẹo truyền thống của người Việt thì không thể không kể đến kẹo dẻo ô mai. Với hương vị ô mai chua chua, ngọt ngọt, pha chút cay cay nhẹ nhàng, những viên kẹo dẻo ô mai như làn gió tươi mới, thấm mát cả tâm hồn. Thưởng thức kẹo dẻo ô mai giữa tiết thời oi nóng bên ly trà chanh hay nhâm nhi trong ngày thu lạnh đều là những trải nghiệm diệu kỳ.

Kẹo dẻo ô mai – Hương vị cải tiến lạ lạ quen quen

Với những bạn 8x, 9x thì chắc sẽ không còn xa lạ với những viên kẹo dẻo ô mai thơm ngon này. Kẹo ô mai có tuổi đời hàng chục năm, trải qua nhiều thăng trầm của cuộc sống, trở thành ký ức tươi đẹp của nhiều người. Theo thời gian, trước sự xuất hiện ngày càng nhiều của bánh kẹo nhập. Kẹo ô mai cùng nhiều loại kẹo truyền thống dần ít được quan tâm và ngày càng rơi vào quên lãng. 

Tuy nhiên, giờ đây, mỗi khi nhớ đến hương vị chua chua ngọt ngọt của kẹo ô mai, bạn có thể dễ dàng thưởng thức chúng với kẹo dẻo ô mai của Đức Hạnh.

Tiền thân là một cơ sở sản xuất bánh kẹo truyền thống, Đức Hạnh luôn nỗ lực lưu giữ những hương vị cổ truyền giữa thời đại hội nhập. Kẹo dẻo ô mai và những sản phẩm bánh kẹo của Đức Hạnh đều được cải tiến để phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng nhưng vẫn giữ được cái “gốc” là hương vị truyền thống. Bởi vậy mà khi thưởng thức kẹo dẻo ô mai Đức Hạnh, ta sẽ thấy chút lạ lạ quen quen. Tưởng như “người xa lạ” nhưng thực ra đã gắn bó từ rất lâu.

Nguyên liệu tự nhiên, an toàn cho sức khỏe

Kẹo dẻo ô mai Đức Hạnh được sản xuất từ trái cây tự nhiên, được chọn lọc tỉ mỉ và chế biến trong môi trường khép kín. Trái cây được lựa chọn tận nguồn và chế biến theo phương pháp cổ truyền. Đặc biệt, kẹo dẻo ô mai và các sản phẩm của Đức Hạnh đều được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại. Công nghệ khép kín đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.

Hơn thế nữa, thành phần của kẹo ô mai, nhất là lượng đường được sử dụng trong giới hạn cho phép. Không chỉ vậy, kẹo dẻo ô mai Đức Hạnh nói không với phẩm màu, hương liệu, nên cha mẹ có thể an tâm cho trẻ sử dụng. 

Với vị ngọt ngọt chua chua tự nhiên, kẹo dẻo ô mai còn được các bà các mẹ dùng để khai vị cho bé trước khi ăn. Vì vị chua của ô mai có thể kích thích vị giác, giúp bé thèm ăn và ăn ngon miệng hơn.

Mua kẹo dẻo ô mai ở đâu?

Để mua kẹo dẻo ô mai, bạn có thể đến các siêu thị, cửa hàng tạp hóa trên toàn quốc. Hiện nay Đức Hạnh đã hợp tác với hệ thống các siêu thị, đại lý lớn trên toàn quốc như Big C, VinMart, Vinmart +, Coopmart, Lottemart, … Và nhiều đại lý lớn nhỏ trên toàn quốc. Tại các siêu thị, đại lý này, khách hàng có thể dễ dàng tìm được gian hàng bánh kẹo của Đức Hạnh tại khu thực phẩm. 

c3eedbf558baa3e4faab

Không chỉ có kẹo dẻo ô mai mà tại đây các bạn có thể tìm thấy nhiều sản phẩm của Đức Hạnh như kẹo thạch Zai Zai, kẹo dẻo Lưu Ly, thạch caramen sữa… Vì vậy, bạn hãy ghé thăm các siêu thị, đại lý, tạp hóa trên toàn quốc để rinh kẹo dẻo ô mai và nhiều bánh kẹo thơm ngon cùng thưởng thức trong dịp hè này nhé! Đừng quên theo dõi Đức Hạnh để cập nhật những ưu đãi mới nhất!