Không phải ngẫu nhiên mà các khách hàng của Đức Hạnh luôn dành tình yêu đặc biệt cho dòng kẹo socola Feeling với những feedback siêu đáng yêu. Không chỉ say đắm bởi hương vị ngọt ngào mà Feeling còn khéo léo chinh phục bạn bằng những trải nghiệm riêng khác lạ. Trải nghiệm đó là gì? Hãy để Đức Hạnh dẫn lối mời bạn cùng khám phá nhé!

Kẹo socola Feeling – Đắm say với những khung bậc tình yêu

FotoJet 18

Feeling là dòng kẹo socola riêng có của nhà Đức Hạnh. Với sự hòa quyện hoàn hảo giữa socola nguyên chất sữa và kem, Feeling mở ra thế giới hương vị kẹo ngọt với những khung bậc đặc biệt.

Đó là những ngọt ngào pha lẫn thích thú khi lần đầu chạm môi. Đó là những đắng chát nhẹ nhàng mà sâu lắng của socola. Đó là hương thơm sữa, thơm ca cao nồng đượm. Và sau cùng là vị ngọt ngào, ngây ngất của thứ quà quý như những cung bậc cảm xúc của tình yêu.

Thưởng thức kẹo Feeling bạn có thể thỏa mái trong việc lựa chọn đồ uống hay các thức quà ăn kèm. Giữa ngày thu se lạnh Feeling kết duyên cùng ly trà nóng đậm hương sen hay ngâm nga cùng ly cà phên nồng ấm. Giữa trời hạ rực nắng, Feeling cũng chẳng ngại “đi cùng” ly soda mát lạnh hay trà sữa ngọt bùi. Dù thưởng thức theo cách nào, Feeling luôn mang đến sự thỏa mãn từ vị giác đến tâm hồn cho thực khách.

Khách hàng nói gì về kẹo Feeling của Đức Hạnh?

Bạn Ngọc Anh – Hà Nội

“Dù là người không thích ăn ngọt nhưng mình hoàn toàn “đầu hàng” trước Feeling. Phải nói rằng em kẹo socola này sở hữu hương vị rất đặc trưng. Thơm, ngọt vừa phải mà vẫn giữ được chút đắng nhẹ chuẩn socola nguyên chất. Trong túi mình lúc nào cũng có vài chiếc để tranh thủ nhấm nháp khi thèm đó.”

 

Bạn Tuấn Anh – Ninh Bình

“Là con trai nhưng mình lại rất mê những loại đồ ngọt, có lẽ cũng do ăn nhiều quá nên miệng mình khá khó tính trong chọn bánh kẹo. Nhưng riêng với kẹo socola Feeling này thì mình dành trọn điểm 10 cho cả chất lượng và hương vị luôn nhé.” 

 

Bạn Khánh Hà – Hà Nội

“Nhà mình có nhiều em nhỏ nên mỗi khi đi siêu thị mình hay tranh thủ chọn mua thử một vài loại bánh kẹo để ăn nếu ngon thì sẽ mua về cho các bé. Bánh kẹo nhà Đức Hạnh thì mình ăn thử rất nhiều rồi, loại nào cũng ưng. Thích nhất là thạch Zai Zai và kẹo Feeling này, các em nhà mình cũng rất mê nhé.”

 

Với hương vị độc đáo, chất lượng được kiểm nghiệm đảm bảo an toàn, dinh dưỡng, kẹo Feeling đã chinh phục được rất nhiều tín đồ của kẹo ngọt. Hiện nay, kẹo Feeling cũng như các loại bánh kẹo của Đức Hạnh đã được bày bán, phân phối tại các siêu thị, cửa hàng, tạp hóa trên toàn quốc. Hãy ghé thăm, tự mình trải nghiệm và đừng quên gửi tặng Đức Hạnh những Feedback đáng yêu nhé.

Đức Hạnh – Cho cuộc sống thêm ngọt ngào!