Nhắc đến những sản phẩm bánh kẹo nổi tiếng của Đức Hạnh thì kẹo socola trà xanh Matchaballs là sản phẩm dành được sự yêu thích đặc biệt của khách hàng. Loại kẹo này được cho là sản phẩm không thể thiếu khi trải nghiệm các dòng sản phẩm của Đức Hạnh. Cụ thể loại kẹo này có ưu điểm gì khiến các bạn “trầm trồ” như vậy? Cùng khám phá nhé!

Kẹo socola trà xanh Matchaballs là gì?

Chẳng cần tìm hiểu sâu xa thì đặc điểm của loại kẹo này đã được thể hiện rất rõ ngay từ tên gọi. Matchaballs được làm từ socola nguyên chất và bột trà xanh tự nhiên. Những viên kẹo được nhào nặn thành hình tròn nhỏ xinh, rất hấp dẫn.

Thành phần socola và trà xanh hòa quyện hoàn hảo trong từng viên kẹo. Hương socola thơm dịu pha chút đắng nhẹ quyết rũ. Hương trà xanh thanh mát, dịu ngọt. Ăn một viên kẹo mà như được thưởng thức trọn vẹn những cung bậc kỳ diệu của thế giới kẹo ngọt. 

Điều đặc biệt ở kẹo Matchaballs là hàm lượng đường rất ít và không sử dụng chất tạo màu, hương liệu… Do vậy khi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận được những hương vị rất đặc trưng của socola và match thanh mát, ngọt ngào vương vấn chút đắng nhẹ trên đầu lưới. Vừa hấp dẫn, vừa cuốn hút khó cưỡng.

Khách hàng nói gì về kẹo Matchaballs Đức Hạnh?

Bạn Khánh Hà – Hà Nội:

 

“Mình cực thích kẹo matchaballs socola trà xanh của Đức Hạnh. Kẹo thơm hương trà xanh, pha vị socola ngọt bùi,đắng nhẹ, vừa ngon vừa thơm, ăn thích lắm. Mà ăn không bị ngọt quá như mất loại kẹo khác, giá thì siêu yêu nhé.”

 

Bạn Thu Hoài – Ninh Bình:

 

“Sắp tết Trung thu nên mình cũng tìm hiểu mấy loại bánh kẹo ngon ngon cho các bé. Thấy nhiều mẹ bỉm sửa review loại kẹo Matchaballs này lắm. Các mẹ bảo kẹo ngon và địa chỉ uy tín nên an tâm mua. Mua về ăn thử mà cả nhà mê luôn, Trung thu này cứ Matchaballs mà chọn nhé.”

 

Bạn Tuyết Mai – Hà Nội:

 

“Bé nhà mình thích ăn đồ ngọt, bánh kẹo này lắm. Bình thường mình hay mua thạch Zai Zai, nhưng hôm đó sinh nhật bé nên mua thêm kẹo Matchaballs này và mấy loại nữa. Các bé đến chơi đều thích loại kẹo này, chẳng mấy mà đĩa kẹo hết bay. Mình ăn thấy cũng không bị ngọt quá, hương thơm tự nhiên nên an tâm cho bé ăn.”

 

Kẹo socola match Matchaballs nhà Đức Hạnh đã chinh phục rất nhiều khách hàng từ Bắc tới Nam. Còn bạn thì sao? Bạn đã thử kẹo Matchaballs chưa nhỉ? Ghé ngay siêu thị, tạp hóa trên toàn quốc để mua về và thưởng thức nhé.