Hiện nay, kẹo thạch Zai Zai là một trong những thương hiệu thạch được yêu thích nhất trên thị trường. Nhu cầu tìm mua thạch Zaizai ngày càng tăng, vì vậy chúng tôi xin thông báo đến quý khách hệ thống phân phối chính thức của kẹo thạch Zaizai.

Zaizai kết hợp với các siêu thị và đại lý trên toàn quốc

IMG 9315

Chương trình ăn thử Kẹo Thạch Zaizai tại BigC Thăng Long

Với mong muốn giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm và chọn mua sản phẩm, kẹo thạch Zaizai đã hợp tác phân phối với các siêu thị và đại lý lớn trên toàn quốc. Trong đó có các siêu thị lớn như Vinmart, Coopmart, Bigc, Lottemart… và các đại lý lớn nhỏ khác.

Tại các siêu thị, kẹo thạch Zaizai đều có quầy hàng được đặt tại trung tâm khu thực phẩm. Quầy hàng được sắp xếp gọn gàng, sạch sẽ với đủ chủng loại sản phẩm. Mẹ và bé có thể dễ dàng tìm kiếm và chọn mua kẹo thạch Zaizai với số lượng mình mong muốn. Tại hệ thống nào, Zaizai cũng luôn nhận được sự quan tâm của khách hàng và nằm trong top các thực phẩm bán chạy nhất suốt nhiều tháng qua.

Chia sẻ về sự hợp tác này, đại diện Công ty TNHH Chế biến thực phẩm Đức Hạnh nhấn mạnh, đây đều là những nhà phân phối được cân nhắc kỹ lưỡng và lựa chọn bởi sự uy tín, bề dày kinh nghiệm hoạt động trên thị trường thực phẩm bán buôn và bán lẻ, cũng như tâm huyết đối với các sản phẩm của Đức Hạnh.

IMG 2888

Quầy sản phẩm của Công Ty TNHH Chế Biến Thực Phẩm Đức Hạnh tại Coop Mart Hà Đông

Định hướng của Kẹo thạch Zaizai trong thời gian tới

Theo định hướng chiến lược của Công ty TNHH Chế biến thực phẩm Đức Hạnh, 2020 sẽ là năm bản lề, đánh dấu sự phát triển bứt phá của kẹo thạch Zaizai. Trong giai đoạn tới, thạch Zaizai là lĩnh vực chủ chốt, được Đức Hạnh đẩy mạnh đầu tư và hứa hẹn cho ra mắt nhiều sản phẩm mới với sự đa dạng trong phân khúc sản phẩm, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đức Hạnh cũng hướng tới mở rộng, đa dạng hoá hệ thống sản phẩm với việc phát triển hệ thống phân phối và công nghệ sản xuất…

 

Mong rằng trong thời gian tới, kẹo thạch Zaizai cũng như Đức Hạnh sẽ luôn nhận được sự quan tâm của người tiêu dùng, để có thêm động lực không ngừng nghiên cứu và trải nghiệm mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng.