Công ty Chế biến thực phẩm Đức Hạnh (DAHACO) thành lập ngày 01/01/2004 ra đời theo quyết định 996 GP/UB của UBND Tỉnh Hà Tây theo giấy phép kinh doanh số 030002689 ngày 12/02/2004 do Sở kế hoạch đầu tư Hà Tây cũ cấp.

Tiền thân của Công ty là xưởng chế biến thực phẩm với gần 20 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất các loại bánh kẹo đáp ứng nhu cầu yêu cầu tiêu dùng cho khách hàng trong khu vực nhỏ. Nhận thấy cơ hội và nhu cầu thiết yếu cuả thị trường dự án thành lập Công ty Chế biến thực phẩm Đức Hạnh (DAHACO) được hình thành 15/4/2002.

Ngày 03/01/2003 được án xây dựng Công ty bắt đầu được triển khai, chỉ trong vòng 1 năm công ty đã được thành lập. Trải qua giai đoạn khó khăn từ buổi ban đầu mới thành lập cũng như cạnh tranh của thị trường, Công ty vẫn luôn cho ra đời những sản phẩm bánh, kẹo… ngon và đa dạng. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng Công ty đã mở các văn phòng đại diện tại các thành phố lớn như:  Hà Nội, Sài Gòn…

Từ quy mô chỉ có 70 cán bộ công nhân viên khi mới thành lập, đến nay DAHACO đã có tổng số nhân viên gần 500 người.

Với quy mô sản xuất, mẫu mã đa dạng, cơ sở vật chất không ngừng đổi mới Công ty đã và đang chiếm lĩnh thị trường và tạo được lòng tin với khách hàng trong và ngoài nước. Các sản phẩm mang thương hiệu DAHACO đã có mặt rộng khắp các tỉnh thành thông qua hệ thống phân phối đa dạng trên toàn quốc với 2.000 điểm bán lẻ với tốc độ tăng trưởng 20%-30%/năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *