Nghiên cứu, thiết kế sản phẩm an toàn và dinh dưỡng

Chiến lược phát triển sản phẩm của DAHACO từ trước tới nay vẫn luôn hướng đến sự an toàn và lợi ích sức khỏe của người tiêu dùng. Vì thế chúng tôi vô cùng cẩn trọng trong từng giai đoạn: từ lên công thức sản phẩm, quyết định nguồn nguyên liệu đến thiết kế kiểu dáng và bao bì sản phẩm nhằm đảm bảo sự an toàn tối đa cho người sử dụng. Ngoài ra, chúng tôi tuyệt đối không sử dụng những thành phần có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người tiêu dùng như chất bảo quản cho tất cả sản phẩm của DAHACO hiện tại và tương lai.

Nguyên liệu an toàn

Nguyên liệu được chọn lọc và kiểm soát vô cùng nghiêm ngặt đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Các loại nguyên liệu nhập ngoại của DAHACO được cung cấp bởi các nhà cung cấp có uy tín của Đức, Đan Mạch…

Thiết bị, công nghệ hiện đại

Để đảm bảo chất lượng tuyệt vời của sản phẩm, DAHACO không ngừng nghiên cứu, đầu tư cho các thiết bị và công nghệ hiện đại và chúng tôi đang sở hữu những dây chuyền sản xuất tiên tiến so với các đối thủ cạnh tranh.

Quản lý và kiểm soát chất lượng sản phẩm 

DAHACO luôn coi trọng các công tác quản lý và kiểm soát chất lượng sản phẩm. Chúng tôi áp dụng các hệ thống quản lý tiên tiến như ISO để kiểm soát chặt chẽ và toàn diện tất cả các công đoạn từ trước, trong, và sau sản xuất nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm DAHACO luôn là an toàn, xử lý sản phẩm có sự cố để giảm thiểu tối đa những ảnh hưởng có thể đến người tiêu dùng và xã hội.

Thông tin trung thực, đầy đủ cho người tiêu dùng

DAHACO cam kết cung cấp đầy đủ và trung thực những thông tin về sản phẩm như thành phần, giá trị dinh dưỡng, hướng dẫn bảo quản để sử dụng giúp người tiêu dùng lựa chọn và sử dụng sản phẩm của DAHACO một cách tối ưu và hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *