Có bao giờ bạn thắc mắc quy trình sản xuất kẹo thạch Zaizai như thế nào không? Nếu có mời bạn tham quan quy trình sản xuất kẹo thạch Zaizai tại Công ty TNHH Chế biến thực phẩm Đức Hạnh.

dt 4220161019 CTLH 02

Quy trình sản xuất của kẹo thạch Zaizai

Được biết là thương hiệu kẹo thạch được yêu thích nhất hiện nay, Zaizai không chỉ tự hào với nguồn gốc, xuất xứ và bảng thành phần thật sạch mà còn tự hào bỏi quy trình sản xuất hiện đại bậc nhất phân khúc.

Kẹo thạch Zaizai sở hữu quy trình sản xuất hiện đại, khép kín, vô trùng – đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Mọi cán bộ, nhân viên ra vào nhà máy đều được trang bị đồ bảo hộ và tự ý thức, vệ sinh sạch sẽ trước và sau khi ra vào khu chế biến.

Đặc biệt, Công ty TNHH Chế biến thực phẩm Đức Hạnh được đánh giá cao nhờ hệ thống máy móc thiết bị hiện đại bậc nhất phân khúc. Toàn bộ máy móc thiết bị của Đức Hạnh được trang bị mới 100%, mỗi dây chuyền sản xuất của từng dòng sản phẩm là một sự phối hợp tối ưu các máy móc hiện đại có xuất xứ từ nhiều nước khác nhau. Sau khi đo lường, kiểm tra chất lượng, kẹo thạch Zaizai được đóng gói và vận chuyển bằng xe chuyên dụng. Từ khâu sản xuất đến vận chuyển đều đảm bảo tính an toàn và vệ sinh.

dfda

Không dừng lại và tiếp tục phát triển

Từ năm 2015, Công ty đã đầu tư 1 dây chuyền sản xuất công nghệ Châu Âu trị giá 3 tỷ VND, công suất 10 tấn/ ngày và 1 dây chuyền sản xuất của Đức trị giá 2,5 tỷ VND công suất 5 tấn/ ngày. Trong thời gian tới, Công ty cũng có dự kiến chuyển đổi sang dây chuyền sản xuất kẹo Chocolate của Malaysia, Trung Quốc và Châu Âu để đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng.

Định hướng giai đoạn tiếp theo của Đức Hạnh là liên tục cho ra đời nhiều sản phẩm chất lượng giúp bé ăn ngon, đẹp da đẹp dáng, bổ sung vitamin giúp trẻ hóa làn da, tăng cường sức đề kháng cho gia đình mỗi ngày… Nhằm đa dạng hóa giúp người tiêu dùng có nhiều lựa chọn sữa chua tốt cho sức khỏe dành cho cả gia đình.

Quy trình sản xuất hiện đại, tiên tiến đảm bảo chất lượng thạch Zaizai luôn đáp ứng mong muốn của người dùng. Trong thời gian tới, Công ty sẽ tiếp tục ứng dụng các công nghệ, dây chuyền mới để mang đến những sản phẩm tốt hơn nữa cho người dùng. Nếu có bất cứ băn khoăn gì về sản phẩm, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.