Top sản phẩm được yêu thích nhất trong chuỗi kẹo cứng của Thực phẩm Đức Hạnh không thể nào không nhắc đến kẹo caramel béo ngậy vạn người mê

FotoJet 44

Tự hòa là một sản phẩm của Đức Hạnh, kẹo caramel từ khi ra mắt trên thị trường trong nước đã giành được tình yêu thương của rất nhiều khách hàng

 

Cô Nguyễn Thị Anh – một người tiêu dùng trung thành của Đức Hạnh đã để lại lời nhắn nhủ đầy yêu thương tới công ty: “Thật cảm ơn các công, nhân viên của Đức Hạnh đã nghiên cứu và sản xuất ra nhiều sản phẩm kẹo tuyệt vời và đặc biệt là kẹo caramel. Đây chính là sản phẩm mà cô vô cùng yêu thích và sẵn sàng ủng hộ hết mình”

 

Không chỉ cô Nguyễn Thị Anh mà nhiều bạn trẻ hiện nay cũng đã và đang sử dụng kẹo caramel là món ăn vặt tủ của bản thân. Đối với các họ, kẹo caramel đậm vị béo ngậy chẳng thua kém gì nhiều loại kẹo nước ngoài cùng loại. Các bạn trẻ đã từng chia sẻ rằng: “Em thấy rằng bánh kẹo Việt Nam ngày càng phát triển với nhiều sản phẩm ngon, an toàn sức khỏe, chẳng kể đâu xa lạ chính là kẹo caramel của Đức Hạnh – một sản phẩm mà em không thể thiếu.”

 

“Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam” là châm ngôn sống của chị Trần Thị Huyền. Chị đã chia sẻ rằng: “Việt Nam có rất nhiều sản phẩm bánh kẹo chất lượng, hương vị ngon và an toàn cho sức khỏe. Nếu không tin tôi, các bạn có thể thử sản phẩm kẹo caramel của Đức Hạnh, sản phẩm này sẽ khiến các bạn bất ngờ vì khả năng chiếm lấy trái tim yêu thương của bạn”

 

Kẹo caramel đã nhận được rất nhiều tình yêu thương và sự tín nhiệm của hàng ngàn người tiêu dùng trên cả nước. Đức Hạnh cũng cảm thấy thật vinh dự vì đã góp phần tạo ra một sản phẩm chất lượng, nâng tầm các sản phẩm bánh kẹo Việt Nam.