Nối tiếp sứ mệnh “cho cuộc sống thêm ngọt ngào” của Thực phẩm Đức Hạnh, kẹo hoa Havaco là sự kết hợp hoàn hảo giữa trái cây và sữa, mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm tuyệt vời về hương vị

FotoJet 7 1

Cô Nguyễn Hạnh – Hà Nội chia sẻ:

“Kẹo hoa Havaco Đức Hạnh có vị ngon đặc biệt vừa chua vừa ngọt rất tuyệt vời. Vị chua nhẹ của các loại trái cây như dâu tây, cherry, việt quất kết hợp với vị ngọt béo của sữa. Đây là một sản phẩm mà cô nghĩ ai cũng nên ăn thử một lần”

 

Chị Trần Minh – Hà Nội:

“Vị ngon của kẹo hoa Havaco thì không còn gì để bàn cãi nên chị xin dành chút thời gian để chia sẻ cảm nhận của mình về bao bì sản phẩm. Phải nói rằng các sản phẩm của Đức Hạnh rất chú trọng về bao bì, thú hút khách hàng, sản phẩm kẹo hoa được đóng gói đẹp mắt, rất thích hợp làm quà tặng trong những dịp đặc biệt”

 

Chị Vũ Quỳnh – Hà Nội:

“Chị biết đến kẹo hoa Havaco của Đức Hạnh một cách tình cờ khi đi dạo siêu thị gần nhà. Điều đầu tiên hấp dẫn chị là bao bì bắt mắt, điều khiến chị quyết định mua là sản phẩm của Đức Hạnh và đến bây giờ chị đã yêu kẹo hoa Havaco bởi hương vị tuyệt vời”

 

Mỗi lời động viên của khách hàng đã tạo động lực to lớn cho sự phát triển của Công ty Thực phẩm Đức Hạnh. Một lần nữa xin cảm ơn người tiêu dùng đã ủng hộ Đức Hạnh trên chặng đường dài, cảm ơn sức mạnh tinh thần to lớn đã giúp Đức Hạnh vượt qua nhiều khó khăn để làm ra những sản phẩm kẹo tuyệt vời.