Kẹo socola ốc quế là một trong những loại kẹo có thiết kế đặc biệt nhất nhì trong những sản phẩm của Đức Hạnh. Những người yêu thích loại kẹo này đã dành cho nó một biệt danh là “những chiếc kem không lạnh”

FotoJet 63

Biệt danh mà người tiêu dùng đặt cho kẹo socola ốc quế chính là vì thiết kế của chúng giống những chiếc kem được phủ socola. Hãy cùng Đức Hạnh lắng nghe những chia sẻ của người dùng đối với loại kẹo đặc biệt này

 

Cô Trần Thị Huyền Trang – Hà Nội

“Các sản phẩm của Đức Hạnh cô đã thử qua rất nhiều món như thạch Zai Zai, các loại kẹo socola, kẹo sữa,… Và cô thấy loại kẹo socola ốc quế có thiết kế rất đặc biệt trông như những chiếc kem tí hon vậy, khá là thú vị”

 

Cô Bùi Bảo Ngọc – Hà Nội

“Kẹo socola ốc quế là sản phẩm chắc hẳn không còn gì xa lạ nữa rồi. Trẻ con nhà cô thích ăn loại này lắm vì vị ngọt nhẹ nhàng khá là dễ ăn. Socola mềm, tan trong miệng còn ốc quế thì giòn giòn ăn khá thích”

 

Chị Nguyễn Thanh Mai – Hà Nội

“Nhà mình ăn kẹo này thường xuyên luôn vì đối với cá nhân mình rất hợp với hương vị của loại này, thơm nhẹ và ngọt cũng nhẹ nữa nên rất dễ ăn.”

 

Những lời chia sẻ của người tiêu dùng đã trở thành động lực phát triển to lớn và sự ủng hộ to lớn với kẹo Chobisca nói riêng và đối với kho tàng bánh kẹo Đức Hạnh nói riêng.