Thực phẩm Đức Hạnh tự hào khi đem đến người tiêu dùng sản phẩm kẹo dẻo xoài Mangoca đặc biệt thơm ngon và đảm bảo chất lượng về dinh dưỡng cũng như vệ sinh an toàn thực phẩm. Khách hàng của Đức Hạnh có chia sẻ gì về loại kẹo dẻo đặc biệt này?

Cô Nguyễn Tú Anh: “Thực sự cô rất yêu thích các sản phẩm của Đức Hạnh và gần đây cô mê nhất là kẹo dẻo xoài Mangoca bởi kẹo rất thơm vị xoài tự nhiên chứ không bởi các chất tạo mùi hóa học. Đó cũng chính là lý do quan trọng nhất là cô lựa chọn kẹo dẻo xoài Mangoca là đồ ăn vặt cho cả gia đinh”

Anh Nguyễn Văn Đức: “Anh biết đến kẹo dẻo xoài rất tình cờ trong một lần đi siêu thị. Anh thấy bao bì khá bắt mắt nên mua để ăn thử. Mà khi thưởng thức thì quả thật không ngờ tới kẹo lại ngon đến như vậy luôn”.

Bé Trần Thu Hương: “Cháu rất thích ăn các loại kẹo mềm nên trong nhà mẹ mua cho cháu rất nhiều loại nhưng cháu thích nhất là kẹo dẻo xoài Mangoca. Bởi vì, kẹo được đóng gói rất đẹp, có mùi xoài chín thơm và vị ngọt lịm làm cháu vô cùng mê”.

Các bạn còn ai chưa thử kẹo dẻo xoài Mangoca nữa không nào? Vậy thì nhanh tay mua để thưởng thức loại kẹo dẻo tuyệt vời này của Đức Hạnh.