Ngọt thơm béo ngậy chính xác chỉ có là thạch caramen sữa Đức Hạnh. Sản phẩm kết hợp hoàn hảo giữa hương vị đặc trưng của caramen và sữa núng nính như chiếc bánh flan thu nhỏ

THẠCH CARAMEN SỮA 400gr

Tự hào với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bánh kẹo, Đức Hạnh mang đến cho người tiêu dùng một sản phẩm thạch đặc biệt óng ánh sắc vàng, thơm mát béo ngậy. Thạch caramen sữa có thành phần tự nhiên, an toàn cho sức khỏe như đường, nước, sữa bột, hương caramen, hương trứng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến của Đức Hạnh.

 

Từ khi ra mắt, thạch caramen sữa đã nhận được cơn mưa lời khen từ người tiêu dùng:

  • “ Thạch được thiết kế bắt mắt giống như chiếc bánh flan caramen thu nhỏ vậy.  Lớp màu vàng óng bên trên ngậy ngậy hương trứng, lớp màu nâu bên dưới ngòn ngọt vị đường nâu rất hấp dẫn”
  • “ Mỗi lần Đức Hạnh ra sản phẩm mới là mình phải săn lùng ăn thử cho bằng được và chẳng bao giờ làm mình thất vọng. Thạch có hương caramen vô cùng tự nhiên khác hoàn toàn với các loại thạch bình thường.”
  • “ Công việc của mình có nhiều áp lực nên bình thường mình thường ăn đồ ngọt để lấy lại tâm trạng. Vì thế trên bàn làm việc lúc nào cũng có vài chiếc thạch caramen sữa ngọt ngọt, béo ngậy cứu cánh xả stress tạm thời”

 

Thạch caramen sữa Đức Hạnh tự tin là sản phẩm thạch an toàn chất lượng, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.