Với tiền thân là cơ sở sản xuất bánh kẹo truyền thống có uy tín , chất lượng và có bề dày kinh nghiệm từ năm 1973 cho đến nay, Công ty TNHH chế biến thực phẩm Đức Hạnh đã trải qua hơn 40 năm xây dựng và phát triển.

Ngày nay công ty TNHH Chế biến thực phẩm Đức Hạnh đã trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất bánh kẹo của Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung. Trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt của các mặt hàng bánh kẹo, thực phẩm ngoại, Cty TNHH chế biến thực phẩm Đức Hạnh đã nỗ lực vươn lên khẳng định uy tín, thương hiệu với tiêu chí chất lượng sản phẩm luôn đặt lên hàng đầu.

Các sản phẩm của công ty Đức Hạnh được sản xuất dưới sự quản lý chặt chẽ về chất lượng theo tiêu chuẩn ISO:22000-2005, được sản xuất bằng các nguyên liệu tự nhiên có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng và được sản xuất trên dây chuyền hiện đại theo công nghệ tiến tiến. Với các dòng sản phẩm đa dạng như Kẹo dẻo Bắp Việt , kẹo dẻo bao sữa Misoca, kẹo dẻo Cơm dừa, kẹo dẻo dâu, kẹo dẻo gấu, kẹo dẻo cam vv.. Socola các loại cùng với Thạch rau câu nhiều hương vị, thạch sữa chua Hapi, thạch trà xanh Matcha jelly, thạch rau câu 3 lớp Shalala jelly, thạch rau câu 2 lớp Hala jelly, Thạch caramensữa … là các sản phẩm chủ lực được người tiêu dừng ưa chuộng. Ngoài ra những sản phẩm Kẹo Cứng: kẹo café Cafemico, kẹo sữa dừa Suzumica, kẹo Dobico, Kẹo caramen sữa, kẹo hoa Havaco cũng được tin dùng.

Tiêu chí Vệ sinh an toàn thực phẩm luôn được lãnh đạo công ty nhấn mạnh trong các cuộc họp và trở thành tiêu chí hàng đầu tiên quyết cho sự phát triển của công ty. Toàn thể cán bộ công nhân viên công ty luôn không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ vì lợi ích cao nhất của khách hàng và đối tác.

Với tiêu chí chất lượng sản phẩm luôn đặt lên hàng đầu, Công ty TNHH chế biến thực phẩm Đức Hạnh đã tạo được uy tín, thương hiệu trên mọi miền tổ quốc. Sản phẩm của Công ty ngày càng được người tiêu dùng lựa chọn, có mặt trên khắp các tỉnh thành trải dài từ Bắc vào Nam. Hiện nay, Công ty đã ký hợp đồng bán hàng với các hệ thống siêu thị lớn như: Hệ thống siêu thị Big C, Co.op Mart, Vinmart, Lottemart, hệ thống siêu thị Lan Chi, Mường Thanh, Dabaco Bắc Ninh, Hệ thống siêu thị AEON của Nhật Bản, METRO, Eximart … nhờ đó các sản phẩm của công ty đã đến tay người tiêu dùng và đáp ứng được những yêu cầu cao nhất về chất lượng sản phẩm ở những thị trường khó tính như TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng.

Bên cạnh kênh phân phối siêu thị, Công ty còn có Hệ thống các đại lý phân phối sản phẩm tại khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Công ty đã đạt được nhiều danh hiệu cao về chất lượng sản phẩm như : huy chương vàng, cúp vàng thương hiệu thực phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng, cúp doanh nhân doanh nghiệp vàng thành phố Hà Nội nhiều năm. Công ty cũng có vinh dự là một trong những doanh nghiệp đạt được thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2016.

Công ty TNHH chế biến thực phẩm Đức Hạnh, địa Chỉ: Cụm Công nghiệp Trường An, Xã An khánh, Huyện Hoài Đức, Tp Hà Nội cam kết không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ vì lợi ích cao nhất của khách hàng và đối tác.

 

“Thực phẩm Đức Hạnh – Cho cuộc sống thêm ngọt ngào “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *