Luôn đặt sức khỏe người tiêu dùng làm trọng tâm và có ý thức nâng cao vệ sinh an toàn thực phẩm, Công ty TNHH chế biến thực phẩm Đức Hạnh (DAHACO) đang là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong dòng sản phẩm bánh kẹo. Trải qua hơn 30 năm xây dựng và phát triển, nâng cao chất lượng sản phẩm. Công ty DAHACO đã đạt được những thành tựu nhất định và có chỗ đứng vững chắc trên thị trường tiêu dùng Việt Nam. Tiến trình phát triển của DAHACO luôn song hành cùng quan điểm “Phát triển sản xuất gắn với bảo vệ môi trường”, “ Sản xuất sản phẩm an toàn vệ sinh thực phẩm”; “Lấy sự chân thành của DN để nhận lại sự trung thành của khách hàng”. Mỗi một quan niệm đều tương ứng với những thời khắc quan trọng trong lịch sử của DAHACO, phản ánh các giai đoạn khác nhau trong sự nghiệp phát triển của Công ty.

Luôn đẩy mạnh và nâng cao vệ sinh an toàn thực phẩm, đặt sức khỏe người tiêu dùng làm trọng tâm. DAHACO đã đầu tư các dây chuyền sản xuất tự động khép kín công suất lớn với mục đích ổn định chất lượng sản phẩm mà vẫn giảm được giá thành sản xuất. Chú trọng bảo vệ môi trường sản xuất và môi trường sống bằng các biện pháp trồng cây xanh xung quanh công ty, lắp đặt hệ thống làm mát bằng hơi nước tại khu vực sản xuất, lắp đặt hệ thống xử lý nước thải tiên tiến. Các dòng sản phẩm, nguồn nhân lực và phương pháp kinh doanh của công ty được xây dựng và duy trì theo mức độ chuẩn cao nhất.

Bên cạnh nhiệm vụ đầu tư và phát triển kinh tế, DAHACO còn là một doanh nghiệp đi đầu trong các hoạt động từ thiện xã hội. Công ty đã hỗ trợ cho hàng trăm hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở các xã tiền mặt hoặc kinh phí mua gia súc, gia cẩm để phát triển kinh tế gia đình.

Với những nỗ lực của mình, Công ty đã được nhận: Cúp Vàng thương hiệu An toàn vì sức khỏe cộng đồng; Bằng khen của UBND Thành phố Hà Nội về Thành tích trong công tác chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu; Chứng nhận “Doanh nghiệp hàng Việt tiêu biểu”… Công ty cũng vinh dự được đón Bí thư Thành ủy TP Hà Nội Phạm Quang Nghị, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến cùng các cơ quan ban ngành đến thăm hoạt động sản xuất của đơn vị.

Chuẩn bị đón Tết nhâm Thìn, Ban chỉ đạo Chất lượng An toàn vệ sinh thực phẩm phối hợp với Sở Y tế Hà Nội tổ chức 6 đoàn giám sát, kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) các cơ sở sản xuất, chế biến, nhập khẩu, kinh doanh ăn uống, thức ăn đường phố... Năm 2012, thành phố giao cho các ngành chức năng rà soát lại các cơ sở sản xuất, kinh doanh, chế biến thực phẩm không đảm chất lượng ATVSTP; nếu cơ sở nào vi phạm sẽ bị thu hồi giấy phép kinh doanh và công bố lên các phương tiện thông tin đại chúng cho người dân biết. Trong ảnh: Chiều ngày 7/01/2012, đoàn đã thanh, kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm tại Công ty TNHH chế biến thực phẩm Đức Hạnh tại xã La Phù, huyện Hoài Đức chuyên sản xuất bánh kẹo đều đạt tiêu chuẩn. Ảnh: Dương Ngọc – TTXVN.

DAHACO tin tưởng vào tương lai, trên nền tảng của những thành công đã đạt được, Công ty TNHH chế biến thực phẩm Đức Hạnh sẽ tiếp tục phát huy tiềm năng với một kế hoạch cụ thể đến năm 2020 là “Giữ vững thị trường nội địa và ngăn chặn sự xâm nhập của sản phẩm nước ngoài vào thị trường Việt Nam, nâng cao năng lực canh tranh. Đầu tư trang thiết bị nhằm hiện đại hóa dây chuyền sản xuất tân tiến nâng cao năng suất cũng như chất lượng sản phẩm. Xúc tiến thương mại sản phẩm ra thị trường quốc tế”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *