Mẹ là vầng thái dương, là biển cả bao la với tình yêu thương con vô bờ bến. Nhân dịp “Ngày của mẹ”, Thực phẩm Đức Hạnh xin gửi lời tri ân sâu sắc tới sự hy sinh của những người mẹ vĩ đại.

FotoJet 41

 

  • Ngày của mẹ là ngày gì?

 

“Ngày của mẹ” hay Mother’s Day là dịp để bày tỏ sự yêu thương, biết ơn, kính trọng của những người con dành cho mẹ của mình. Sự kiện này chưa có ngày tổ chức cụ thể nhưng nhiều nơi trên thế giới quy ước lấy ngày chủ nhật thứ hai của tháng năm dành cho dịp đặc biệt này.

 

 

  • Ý nghĩa Ngày của mẹ tại Việt Nam

 

Giống như tên gọi, sự kiện Mother’s Day là dịp để mỗi người con dành sự tri ân, tấm lòng thảo hiếu đến với  mẹ kính yêu của mỗi người. Ở Việt Nam, bên cạnh ngày 8/3 hay 20/10 hoặc ngày Vu Lan báo hiếu thì sự kiện Ngày của Mẹ hiện nay cũng được đông đảo mọi người hưởng ứng tích cực. 

 

 

  • Quà tặng ý nghĩa nhân dịp Ngày của mẹ?

 

Trong dịp này, những người con sẽ dành cho mẹ lời chúc yêu thương hay những món quà, bó hoa tươi thắm. Hay đơn giản chỉ là mang lại cho mẹ một ngày thư thái, hạnh phúc bằng cách chia sẻ với mẹ những công việc gia đình, cùng mẹ tâm sự, đi ăn, đi chơi, dành một ngày để cùng mẹ làm những gì mẹ thích.

 

Một lần nữa, Đức Hạnh xin gửi lời chúc đến tất cả những người mẹ một lời chúc sức khỏe dồi dào, gặp nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống, tận hưởng trọn vẹn niềm hạnh phúc cùng gia đình thân yêu