Tuổi thơ ai cũng ít nhất một lần nhìn ngắm những viên kẹo, gói bánh đủ màu sắc bằng ánh mắt ao ước. Những món kẹo nhiều màu sắc ngày xưa chỉ 1 nghìn, 2 nghìn mà là cả nỗi khát khao của tuổi thơ. Tiền thân là cơ sở sản xuất bánh kẹo truyền thống, Đức Hạnh không ngừng nghiên cứu để tìm về những hương vị xưa cũ. Những hương vị của hoài niệm, trong veo mà đáng quý. Và Kẹo socola Chobisca là một sản phẩm như vậy!

Socola Chobisca – Chiếc vé quay về tuổi thơ

21 keo socola chobisca
Ngày xưa làm gì đã có socola Mỹ, socola Pháp sang trọng đâu, có những viên kẹo Chobisca này đã là một món quà xa xỉ rồi. Socola của ngày xưa chẳng nhiều vị mà cũng không nhiều loại như bây giờ. Những viên kẹo socola kèm những viên cracker nhỏ xinh. Khi ăn sẽ có chiếc thìa nhỏ “hỗ trợ”. Mỗi miếng ăn là đậm hương socola thơm ngát kết hợp với viên cracker giòn giòn, ngậy ngậy. Hương vị tuổi thơ giản dị, chẳng thể so được với socola “ngoại” bây giờ nhưng vẫn đủ sức làm lay động tâm trí người thưởng thức.

IMG 9458

Socola Chobisca là món quà vặt cao cấp thời 8x-9x, hiếm lắm mới có dịp được cha mẹ mua cho. Ngày đó, phổ biến nhất vẫn là kẹo cao su xăm hình, kem cân, mì trẻ em, xí muội ô mai… Socola Chobisca xuất hiện sau nhưng nhanh chóng chinh phục được các bạn nhỏ lúc bấy giờ. Từ đó, trở thành một phần không thể thiếu trong tuổi thơ của rất nhiều người.

Rất nhiều người đặt câu hỏi, tại sao các món ăn vặt tuổi thơ của chúng ta đang ngày càng biến mất? Do sự đa dạng, hấp dẫn của kẹo bánh hàng ngoại khiến ta quên đi những hương vị thân thuộc? Hay giờ đây, trẻ nhỏ có quá nhiều lựa chọn, dư dả hơn về tài chính nên những món ăn vặt dân dã chẳng còn hấp dẫn? Rất nhiều lý do được đưa ra, nhưng đâu mới là câu trả lời chính xác?

Socola Chobisca của Đức Hạnh có gì khác?

Với mong muốn tìm lại những món quà vặt tuổi thơ, Socola Chobisca là một trong những sản phẩm tiên phong của Đức Hạnh. Socola Chobisca có hương vị ngọt ngào, thơm ngon hòa quyện giữa vị socola đặc trưng cùng cracker giòn tan, hấp dẫn. Thành phần của Socola Chobisca đặc biệt an toàn, lành mạnh cho sức khỏe. Socola, bột mì, đường, bơ, margarine, sữa bột, trứng, dầu cọ… Những nguyên liệu tự nhiên được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và tốt cho người dùng. 

Không chỉ vậy, trong kẹo Socola Chobisca còn chứa hàm lượng Gluxit cao (>56%). Thành phần này giúp cung cấp năng lượng, duy trì hoạt động chức năng thần kinh trung ương, duy trì sự trao đổi chất… Từ đó, mang đến cho bạn một ngày làm việc, học tập hiệu quả, luôn năng động, thoải mái và tràn đầy hứng khởi.

21 1 keo socola chobisca

Cùng với kẹo thạch Zai Zai và các sản phẩm bánh kẹo của Đức Hạnh, kẹo Socola Chobisca đang dành được tình cảm và sự tin tưởng của người tin dùng. Mong rằng, những viên kẹo nhỏ xinh này sẽ trở thành tấm vé gợi mở thế giới tuổi thơ thần tiên của chúng ta. Hãy ghé siêu thị, đại lý và các tạp hóa trên toàn quốc để rinh Socola Chobisca về nhà bạn nhé!