Tuổi thơ chúng ta ai cũng có một lần được thưởng thức món kẹo socola ốc quế thơm lừng. Hương vị tuổi thơn giản dị, đơn sơ mà mê đắm bao tâm hồn. Đã bao lâu rồi bạn chưa thưởng thức lại món kẹo đặc biệt này? Bạn nghĩ rằng chúng đã “biệt tích” trước dòng chảy vội vã của thời gian? Không đâu bạn ơi, có một nơi ngay giữa lòng Hà Nội bạn vẫn có thể tìm về hương vị đặc biệt này. Không đâu xa, Đức Hạnh gần ngay đây rồi!

Kẹo socola ốc quế dư vị dịu ngọt của thuở hoa niên 

Nằm trong bộ sưu tập những món ăn vặt gắn liền với tuổi thơ được Đức Hạnh nghiên cứu và sản xuất, kẹo socola ốc quê là cái tên đặc biệt. Những năm tháng tuổi thơ của thế hệ 8x, 9x không rực rỡ sắc màu hay rộn ràng tiếng đàn tiếng hát từ Smartphone, laptop như thế hệ 10x. Những năm tháng này, quà vặt là thứ gì đó xa xỉ, những món đặc biệt như kẹo socola ốc quế thì “năm thì mười họa” hiếm hoi lắm mới được thưởng thức. Có lẽ cũng vì vậy mà dự vị của kẹo socola ốc quê luôn in hằn trong tâm trí, suốt 10-20 năm sau ta vẫn chẳng thể nào quên.

Khi lớn lên, mải mê với những cuộc vui mới, bôn ba với gánh nặng cơm áo gạo tiền. Những món ăn ngày xưa “nhớ nhớ thương thương” cũng dần rơi vào quên lãng. Nhưng đôi khi, lướt qua những quán tạp hóa ven đường, dạo bước trong những quầy hàng rực rỡ ở siêu thị, ta bỗng nhớ về những hương vị xưa cũ. Những hương vị ngân lên trong ký ức một thuở thanh bình rạo rực trong tâm trí cũng khát khao tuổi hoa niên trong sáng.

Là những người đã sinh ra và lớn lên với hương vị bánh kẹo cổ truyền, Đức Hạnh luôn mong muốn tái hiện và phát triển dòng bánh kẹo cổ truyền của dân tộc. Nhất là những hương vị đặc biệt như kẹo socola ốc quế. Vậy kẹo socola ốc quế của Đức Hạnh có đáng để thử không?

Kẹo socola ốc quế – Sản phẩm mới của Đức Hạnh

Đức Hạnh là một trong những thương hiệu sản xuất bánh kẹo lâu đời, với hơn 30 năm lịch sử. Đi lên từ một cơ sở sản xuất bánh kẹo cổ truyền, hơn ai hết, Đức Hạnh luôn đi đầu trong việc phát triển thương hiệu bánh kẹo Việt sánh ngang với các thương hiệu quốc tế. 

4

Bên cạnh sản phẩm kẹo thạch Zai Zai đã rất thành công, kẹo socola ốc quế là sản phẩm mới mà quen của Đức Hạnh nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng. 

Chị Thanh Hằng (Cầu Giấy, Hà Nội): 

“Mình mua thử kẹo socola ốc quế của Đức Hạnh trong một lần dạo siêu thị gần nhà. Lúc mua cũng là do hứng thú nhất thời thôi chứ không hy vọng nhiều về chất lượng. Do bao bì và hình thức của nó quá giống loại kẹo hồi bé mình hay ăn nên muốn mua thử. Mà thử rồi thì mê “đứ đừ” luôn. Hương vị phải giống đến 90% kẹo ngày xưa ý, khác cái là loại này đỡ ngọt hơn rất hợp với sở thích của mình, đáng để mua lắm đó…” 

 

Anh Minh Đức (Thanh Xuân – Hà Nội):

“Mình vốn không thích đồ ngọt nhưng hôm sang nhà bạn thì thấy loại kẹo này, kiểu cũ cũ xưa xưa nên ăn thử mà rất bất ngờ về hương vị. Socola ngọt ngào xen chút đắng nhẹ hòa cùng ốc quế giòn tan thơm lừng… Hương vị mộc mạc mà thân thuộc làm mình nhớ về những ngày cấp 1 quây tròn trước cổng trường chờ mua từ gánh hàng rong…” 

 

Bé Thụy An (Hoàng Mai – Hà Nội)

“Cháu được mẹ mua cho kẹo socola ốc quế này, mẹ bảo ngày xưa mẹ thích ăn nó lắm. Cháu rất thích hương vị của nó, ngọt ngọt, đắng nhẹ ốc quế giòn tan, ngon lắm ạ…”

IMG 2400

Dù thời gian có đổi thay thì những hương vị xưa cũ luôn có vị trí nhất định trong lòng thế hệ 8x, 9x và thế hệ trẻ cũng đón chào nồng nhiệt. Còn bạn thì sao, bạn đã tìm về hương vị ngày ấy của mình chưa? Ghé thăm siêu thị, tạp hóa trên toàn quốc để tìm mua kẹo socola ốc quế của Đức Hạnh ngay thôi nào!