Vậy là năm 2021 đã chính thức khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Hãy cùng thực phẩm Đức Hạnh điểm lại những xu hướng, mối quan tâm lớn nhất trong năm vừa qua nhé! 

và nhiều Zai Zai.

  1. Sự kiện thể thao Euro 2021

Sự kiện thể thao hàng đầu thế giới được tổ chức tại Việt Nam được đông đảo người hâm mộ mong chờ và đón nhận. Sau một năm dời việc tổ chức vì dịch bệnh, Euro 2021 tổ chức từ 12/6 – 12/7, diễn ra vào đúng giai đoạn giãn cách xã hội tại Việt Nam nên thu hút sự chú ý của phần lớn người dân, trong đó có cả những người chưa phải là fan “túc cầu giáo” cũng xem đây là dịp xoa dịu căng thẳng từ tác động của đại dịch. 

 

  1. Dịch bệnh

Ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 tiếp tục bao trùm lên tất cả các lĩnh vực đời sống sinh hoạt, thúc đẩy việc tìm kiếm nhiều hơn từ người dùng nhằm phục vụ nhu cầu tìm hiểu kiến thức, học tập và giải trí. Theo thống kê từ Google, đây là năm có nhiều xu hướng tìm kiếm nổi bật dạng câu hỏi liên quan về COVID-19. Người dân có nhận thức cũng cao hơn cũng như chủ động hơn trong việc phòng chống dịch bệnh.

 

  1. Giải trí trực tuyến tại nhà

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, người dân đã có những thay đổi lớn trong hành vi. Mọi người có xu hướng ở nhà, dành thời gian cho gia đình nhiều hơn. Bên cạnh đó, cũng tìm hiểu những hoạt động có thể giải trí tại nhà (xem phim, chơi game, shopping online,…)

 

Năm 2021 kết thúc với nhiều kế hoạch chưa hoàn thành, nhiều dự định còn dang dở. Những ngày cuối năm, chúng ta hãy cùng sống chậm lại, yêu thương nhiều hơn. Đức Hạnh chúc mọi người có những ngày cuối năm vui vẻ, ấm áp bên gia đình người thân.