Trong cái tất bật của những ngày cuối năm, khi các con số và dữ liệu tài chính cứ đua nhau chiếm trọn hầu hết suy nghĩ của tất cả mọi người thì ở đâu đó vẫn còn có những con người, những tổ chức như những chú ong nhỏ, lại lặng lẽ dâng mật ngọt cho đời.

Ngày 13/12/2020 vừa qua, đại diện Công Ty Chế Biến Thực Phẩm Đức Hạnh đã có hành trình vượt 300km đến Hà Giang xa xôi để chia sẻ những tình yêu thương ấm áp cho các bạn nhỏ nơi đây..
23b9b6830871f92fa060
Đến với Hà Giang, gặp được các bạn nhỏ với đôi mắt sáng long lanh cùng nụ cười tươi rạng rỡ đã khiến cho đoàn không khỏi giấu nổi nỗi xúc động, nghẹn ngào. Ấn tượng không thể nào quên của đoàn trong chuyến đi lên Hà Giang chính là hình ảnh trẻ em nơi đây.

zaizai hà giang 1

Đám trẻ vùng cao với đôi mắt đen nháy, đôi má ửng hồng, cùng gương mặt hồn nhiên đến ngơ ngác, cái vẻ nhem nhuốc đến tội nghiệp mà rất đỗi đáng yêu. Giữa thời tiết rét buốt chỉ vài độ C, trẻ em ở những xã nghèo co ro trong những bộ quần áo sờn nát, chân đi dép tổ ong, bàn tay lem nhem, nứt nẻ…

zaizai hà giang

Trong cái khó luôn có cái tình, với những phần quà nhỏ và những lời thăm hỏi, động viên ân cần mà các em nhỏ và cụ già nhận được không có gì quá lớn lao, nhưng điều quan trọng mà đoàn đã làm được là đã thắp lên trong mỗi con người nơi đây niềm tin vào một cuộc sống tràn đầy hy vọng- ở đó, người với người sống là để yêu nhau.

Đúng như câu “Cho Cuộc Sống Thêm Ngọt Ngào” mà Đức Hạnh luôn hướng tới