Năm 2020, Công ty Chế biến thực phẩm Đức Hạnh quyết định “lột xác” từ mô hình, mẫu mã sản phẩm, mở rộng kênh phân phối ở Việt Nam… Hiện nay, đây được coi là một trong những “đế chế” trong ngành công nghiệp thực phẩm mạnh nhất Việt Nam với hệ thống phân phối rộng khắp toàn quốc. Hãy cùng tìm hiểu xem hiện tại hệ thống phân phối của Thực phẩm Đức Hạnh đang “khủng” như thế nào nhé!

IMG 2888

Hiện nay, Thực phẩm Đức Hạnh sở hữu đa dạng các dòng sản phẩm: từ kẹo, thạch, socola,… Những sản phẩm của doanh nghiệp nhận được sự đón nhận từ đông đảo người tiêu dùng Việt. Để sản phẩm tiếp cận đến tối đa người tiêu dùng, những sản phẩm của Đức Hạnh được bày bán từ những cửa hàng tạp hóa nhỏ đến những siêu thị, trung tâm thương mại lớn trên khắp cả nước. Doanh nghiệp đề ra mục tiêu là đưa sản phẩm của mình tiếp cận đến tối đa đối tượng mục tiêu trên khắp cả nước và mở rộng thị phần ra nước ngoài.

bb4e929e12d1e98fb0c0

Những sản phẩm của thực phẩm Đức Hạnh thu hút người mua bởi mẫu mã, hương vị, bên cạnh đó còn bổ sung dưỡng chất giúp nâng cao sức khỏe, đề  kháng. Đây cũng chính là những yếu tố cốt lõi mà doanh nghiệp chú trọng trong từng sản phẩm của mình.

Các bạn đã thử những sản phẩm nào của thực phẩm Đức Hạnh rồi? Hãy cùng chia sẻ cảm nghĩ về những sản phẩm của chúng mình nhé!