Kẹo thạch Zai Zai với 12 vị thạch cá tính, hương vị trái cây đúng chuẩn thanh mát, zai zai, zòn zòn còn dễ dàng biến tấu nhiều kiểu ăn, khiến ai cũng phải siêu lòng. Chúng ta cùng nghe những lời chia sẻ đến từ các fan nhà Zai Zai nhé.

Kẹo Thạch Zai Zai 1

Bé Jennie Đỗ-Bồng Lạng chia sẻ: 

“Kẹo thạch Zai Zai với chất thạch zai zòn sừn sựt ngay từ miếng đầu tiên. Ăn cực kì ngon miệng, ăn một cái là sẽ tới cái thứ hai. Mình nghĩ đây là món ăn vặt không thể thiếu trong tủ lạnh nhà các bạn.”

 

Bạn Qúy Phạm – Hà Nội chia sẻ:

“Mình rất thích ăn kẹo thạch Zai Zai vì chất thạch của nó zai zòn, không như những loại thạch phổ biến trên thị trường. Không những thế, mình có thể ăn kèm cùng với kem, hay làm topping trà sữa. Nói chung là rất ngon, mọi người nên thử nha.”

 

Bạn Đặng Quang – Hà Nam chia sẻ:

 

“Mình mới biết đến kẹo thạch Zai Zai trong một lần đi siêu thị. Mình bị thu hút bởi bao bì có nhân vật hoạt hình rất dễ thương nên đã ăn thử. Ai dè ngọt thật các bạn à. Loại thạch này có đến 12 hương vị trái cây, ăn không bị ngán đâu nha.”

 

Rất cảm ơn những review chân thực đến từ các fan nhà Zai Zai. Sự ủng hộ của các bạn là sức mạnh to lớn giúp Zai Zai có thêm động lực phát triển các sản phẩm mới sau này!