Chào đón năm mới luôn là một trong những khoảnh khắc quan trọng đối với tất cả mọi người. Hãy cùng Thực phẩm Đức Hạnh tạm biệt năm 2021 đầy biến động và đón chào năm mới 2022 với những khởi đầu mới tốt đẹp hơn nhé!

Happy new year

Những ngày cuối năm cũng là những ngày mang lại nhiều cảm xúc nhất cho con người… Cảm giác hối hả, cập rập của một năm sắp qua xen lẫn cái rạo rực, vui sướng khi sắp chào đón một năm mới làm cho ai nấy đều cảm thấy lòng mình lâng lâng khó tả. Năm 2021 sắp qua với nhiều biến động, nhiều dự định bị trì hoãn và nhiều kế hoạch còn dang dở vì biến chuyển khó lường của đại dịch Covid-19.

Khoảnh khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới được coi là đặc biệt nhất trong năm. Vậy nên, mọi người hãy cùng tận hưởng không khí những ngày lễ cuối năm và chuẩn bị cho một năm mới với những khởi đầu mới, năng lượng mới tích cực hơn.

 

Thực phẩm Đức Hạnh xin gửi lời chúc đến tất cả mọi người những ngày cuối năm ấm áp, an lành bên gia đình người thân. Chúc cho mọi người có một năm mới vui vẻ, khỏe mạnh và luôn giữ trong mình năng lượng tích cực để hoàn thành mọi việc hiệu quả nhất.