Thực phẩm Đức Hạnh gửi lời nhắn nhủ tới các sĩ tử

FotoJet 56

Các sĩ tử 2K3 thân mến,

“Cá chép rồi sẽ hóa rồng

Vượt đài dậy sóng, thành công đang chờ”

 

Kỳ thi THPT quốc gia năm học 2020-2021 là kỳ thi cuối cùng và cũng là kỳ thi quan trọng nhất trong quãng đời học sinh của các em. Trận chiến này, các em phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, thử thách bởi tình hình dịch bệnh căng thẳng và áp lực từ điểm số, thành tích cùng các mục tiêu đã đặt ra.

 

Trong quãng thời gian chuẩn bị, các em hãy cứ thật bình tĩnh, tự tin và nâng cao tinh thần ôn luyện chắc chắn kiến thức, bổ sung những thiếu sót của bản thân. Bên cạnh đó, các em cũng cần có kế hoạch nghỉ ngơi thật hợp lý để giữ cho bản thân luôn có sức khỏe và tâm thế thật thoải mái, vững vàng để chinh phục kỳ thi quan trọng nhất của cuộc đời.

 

Đức Hạnh tin rằng với sự giúp đỡ của thầy cô, sự ủng hộ của cha mẹ và lòng quyết tâm chinh phục chiến thắng, các em chắc chắn có thể đạt được mục tiêu mà bản thân đề ra, vươn tới gần hơn với niềm mơ ước của mình.

 

Đức Hạnh xin gửi lời chúc tới các sĩ tử luôn giữ bình tĩnh, tự tin, nỗ lực trở thành “một chiến binh mạnh mẽ” để chinh phục kỳ thi, mong rằng tất cả những cố gắng của các em sẽ được đền đáp xứng đáng.