Tiệc Tất niên chào đón năm mới 2020

 

Năm 2019 qua đi, một năm mới với những dự định mới lại về trên mọi nơi trong cả nước. Hòa chung không khí đón mừng năm mới và chia tay một năm cũ với những thành công đã đạt được, ngày 22/1/2020 tức ngày 28 tháng chạp Âm lịch, công ty TNHH Chế Biến Thực Phẩm Đức Hạnh đã tổ chức thành công buổi tiệc tất niên, gala gặp nhau cuối năm trong không khí ấm áp và sôi động. Buổi tiệc diễn ra với sự có mặt đầy đủ của Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV công ty, đặc biệt là sự có mặt của các nghệ sĩ trẻ đang được yêu mến như Đỗ Duy Nam, Thái Dương,…

Tiệc cuối năm 5 Tiệc cuối năm 6 tiệc cuối năm 9

Buổi tất niên là dịp để toàn thể CBCNV công ty TNHH Chế Biến Thực Phẩm Đức Hạn nhìn lại chặng đường một năm đã qua, là lời tri ân chân thành của Ban lãnh đạo tới toàn thể CBCNV công ty đã nỗ lực hết mình cho sự phát triển của Đức Hạnh.

Tiệc cuối năm 8 Tiệc cuối năm 1

Trong buổi tiệc Tất niên hàng năm không thể thiếu chương trình tôn vinh các bộ phận xuất sắc, cá nhân là cán bộ, công nhân viên xuất sắc năm 2019 – những con người tuyệt vời đã gắn bó và sát cánh cùng Công ty trong suốt thời gian qua

tiệc cuối năm 7tiệc cuối năm 4

Cảm ơn Ban lãnh đạo Công ty đã tổ chức thành công buổi tất niên này. Đây là cơ hội lớn để tập thể CBCNV vui chơi sau một năm làm việc căng thẳng, chuẩn bị tinh thần cho một năm mới nhiều thách thức phía trước, buổi tiệc cũng là dịp để chia sẻ cho nhau những niềm vui, nỗi buồn trong công việc cũng như trong cuộc sống thường ngày bằng sự chân thành của tình anh em trong một gia đình chứ không dừng lại là mối quan hệ đồng nghiệp thông thường.

Chúc cho các cán bộ công nhân viên Đức Hạnh một năm mới đong đầy sức khỏe, vạn điều may mắn và thêm bầu nhiệt huyết để sát cánh đưa Đức Hạnh vươn cao, vươn xa hơn nữa trong tương lai.