Các sản phẩm của Đức Hạnh luôn chiếm được trái tim của rất nhiều người tiêu dùng. Vậy trong năm 2020 vừa qua, top 5 sản phẩm được khách hàng săn đón nhiều nhất là những loại bánh kẹo nào?

 

  • Kẹo thạch Zai Zai

Là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của Đức Hạnh bởi kẹo thạch Zai Zai có thành phần chính từ các loại hoa quả tự nhiên giàu vitamin và khoáng chất mang lại rất nhiều công dụng cho người dùng như tăng sức đề kháng, tăng khả năng miễn dịch, làm đẹp da,…

 

  • Kẹo socola Gấu trúc

 

Kẹo socola Gấu trúc là sản phẩm thuộc dòng kẹo socola của Công ty Đức Hạnh. Sản phẩm có thành phần từ hai loại socola trắng và đen mang lại hương vị ngọt ngào, khó phai trong miệng. Bên cạnh hương vị độc đáo, kẹo còn có bao bì hình chú gấu trúc đáng yêu thu hút được niềm yêu thích của khách hàng, đặc biệt là trẻ em.

 

  • Thạch rau câu Hala Jelly (2 in 1)

 

Thạch rau câu Hala Jelly là sản phẩm được công ty tung ra thị trường vào năm 2016, thạch có hình dạng chiếc nón mới lạ khác với các loại thạch thông thường. Thạch gồm có 2 màu phân tách nhau nổi bật và đậm hương thơm tự nhiên của các loại hoa quả.

 

  • Thạch rau câu

 

Đây là sản phẩm chủ lực của Công ty Chế biến Thực phẩm Đức Hạnh. Tuy không phải là sản phẩm mới trên thị trường nhưng thạch rau câu của Đức Hạnh vẫn chiếm vị trí hàng đầu trong lòng người tiêu dùng vì chất lượng của sản phẩm. Thạch luôn được sản xuất trong ngày và đảm bảo an toàn vệ sinh theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. 

 

  • Kẹo dẻo Bắp Việt

 

Kẹo dẻo Bắp Việt hẳn là một sản phẩm có nhiều ấn tượng nhất với người tiêu dùng vì đây là sản phẩm lâu đời, gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều người Việt. Kẹo dẻo Bắp Việt có hình bắp ngô dễ thương, hương vị khi thưởng thức thơm mùi ngô non được rất nhiều người ưa chuộng.

Trên đây là những sản phẩm tiêu biểu của công ty Chế biến Thực phẩm Đức hạnh trong năm 2020. Bên cạnh những sản phẩm được bán chạy nhất, những dòng thực phẩm khác của Đức Hạnh cũng mang hương vị độc đáo và chiếm được nhiều tình cảm của người tiêu dùng.